Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Anh Tào Bị Ca gây chú ý với hàng loạt hoạt động pvp pve hấp dẫn

Anh Tào Bị Ca gây chú ý với hàng loạt hoạt động pvp pve hấp dẫn

Team XemGame | 23/03/2020 17:26

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Anh Tào Bị Ca

Anh Tào Bị Ca

Chiến thuật | Funtap
Trang chủ Fanpage

Cùng điểm qua một số các hoạt động đáng chú ý trong Anh Tào Bị Ca, sẵn sàng tham gia cuộc đua với Tào Tháo sẽ chính thức diễn ra vào 25/03 ngay nào.

Được biết đến là một trong các tựa game Tam Quốc vui nhộn, hài hước bậc nhất trong làng game Việt, Anh Tào Bị Ca sẽ trở lại với phần tiếp theo hứa hẹn sẽ mang thêm rất nhiều phút giây thư giãn cho anh em game thủ.

Bên cạnh đó, với nền tảng là một tựa game thẻ tướng vốn đầy tính chiến thuật, Anh Tào Bị Ca vẫn sở hữu rất nhiều các tính năng vượt phó bản, săn Boss và đấu trường vô cùng hấp dẫn.

Trải nghiệm trọn vẹn các tính năng PvE kéo dài cả ngày

Nguyên liệu nâng cấp luôn là một trong các vật phẩm thiết yếu nhất trong mọi thể loại game hiện nay, thay vì phải bỏ tiền nạp hoặc mua nguyên liệu VIP, game thủ Anh Tào Bị Ca hoàn toàn có cơ hội sở hữu vật phẩm nâng cấp trong các sự kiện đặc biệt bao gồm: leo tháp Thống Thiên Tháp, đổ xúc xắc may mắn qua tính năng Du Hí hoặc vượt qua phụ bản Phong Hỏa Đài.

Bên cạnh đó tại Phó Bản Chinh Chiến vừa là cốt truyện của tựa game cũng chính là một trong các hoạt động kiếm nhiều nguyên liệu nâng cấp nhất mà người chơi có thể sở hữu.

Ngoài ra với Boss Thế Giới siêu khủng khiếp hay hoạt động Vượt Ải Trảm Tướng cũng đem đến nhiều phần thưởng đặc biệt, cũng như điểm chiến tích để đổi thưởng. Gần ấy các hoạt động thôi cũng khiến cho game thủ chơi không nghỉ tay và liên tục tham gia nhằm nâng cao lực chiến cho bản thân.

Tư duy chiến thuật đỉnh cao cùng hàng loạt các hoạt động PvP

Một tựa game thẻ tướng không thể không nhắc đến yếu tố chiến thuật luôn được đề cao. Anh Tào Bị Ca cũng sẽ mang đến những sân chơi chiến thuật đỉnh cao dành cho anh em game thủ, nơi mà những cuộc đấu trí căng thẳng, tranh giành lãnh thổ vơ vét tài nguyên sẽ trở thành tâm điểm của Anh Tào Bị Ca.

Chế độ Đấu Trường xuất hiện chính là một tính năng không thể thiếu đối với mọi người chơi. Đây chính là nơi tạo ra nhiều cuộc đua thứ hạng gay cấn để cạnh tranh phần thưởng mùa vô cùng hấp dẫn.

Bên cạnh việc leo xếp hạng đơn, tính năng Quốc Chiến cũng sẽ là một cơ hội cho các bang hội được cọ sát giao lưu. Chọn 1 trong ba phe Ngụy – Thục – Ngô, kề vai sát cánh cùng các anh em bằng hữu để giành thành trì, thu thập tài nguyên và dành được nhiều chiến tích cho bang hội.

Anh Tào Bị Ca sẽ chính thức ra mắt vào ngày 25/03, cùng chờ đón và tham gia vào cuộc truy đuổi Tào Tháo gian manh ngay nào!

Tìm hiểu thêm về Anh Tào Bị Ca tại :

Fanpage: https://www.facebook.com/anhtao.playfun.vn/
Trang chủ: https://anhtao.playfun.vn/landing

Anh Tào Bị Ca

Anh Tào Bị Ca

▪ Đánh giá: 9.0 sao (3 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nhà phát hành: Funtap

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày