Trang chủ » Manga/Anime/Film » Anime Attack on Titan season 3 sẽ bị hoãn chiếu vì sóng thần

Anime Attack on Titan season 3 sẽ bị hoãn chiếu vì sóng thần

| 01/10/2018 16:41

Như vậy phải cuối tuần này các bạn mới có thể theo dõi tiếp tập thứ 11 của anime Attack on Titan season 3.

Vừa qua, tài khoản Twitter của anime Attack on Titan season 3 đã thông báo rằng tập 11 sẽ bị hoãn chiếu trong tuần này do cơn bão Trami sẽ đổ bộ vào Nhật Bản vào hôm nay. Tập 11 của Attack on Titan season 3 dự kiến sẽ được phát sóng vào đêm khuya ngày 7 tháng 10 tới đây.

Attack On Titan là bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện tranh ăn khách cùng tên của họa sĩ Hajime Isayama. Với nội dung câu chuyện kể về một thế giới mà con người sống trong các thành phố được bao quanh bởi những bức tường khổng lồ để ẩn nấp các Titans ­- những sinh vật hình người khổng lồ và chuyên ăn thịt người. Mở đầu tập trung vào Eren Yeager, Mikasa Ackerman, và người bạn thời thơ ấu của họ là Armin Arlert. Họ đã gia nhập quân đội để chống lại các Titans sau khi chứng kiến thành phố quê hương của mình bị Titan xâm chiếm với lòng căm thù sâu sắc muốn trả thù cho mẹ Eren bị một Titan ăn thịt. Sau này, sự thật về nguồn gốc của các Titans được hé lộ dần và câu chuyện chuyển sang hình thức về sự lẩn tránh chính trị ngày càng gay cấn và kịch tính.

Mùa thứ nhất của Attack On Titan gồm 25 tập đã được phát sóng vào năm 2013. Mùa thứ hai của Attack On Titan gồm 13 tập vừa mới được phát sóng vào tháng 4 năm ngoái (Anime mùa xuân 2017). Ngoài ra Attack On Titan còn có hai movie tổng hợp từ 25 tập của mùa TV đầu tiên gồm: Attack on Titan Part 1 – Guren no Yumiya ra mắt tháng 11 năm 2014, và Attack on Titan Part 2 – Jiyuu no Tsubasa ra mắt vào tháng 6 năm 2015.

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame