Trang chủ » Giải Trí » Anime Fairy Tail: 100 Years Quest có ngày phát hành chính thức

Anime Fairy Tail: 100 Years Quest có ngày phát hành chính thức

Team XemGame | 14/03/2024 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Anime Fairy Tail: 100 Years Quest được trông đợi đã lâu sẽ được ra mắt vào tháng 7/2024, nối tiếp câu chuyện của hội Pháp Sư.

Fairy Tail: 100 Years Quest là một bộ manga Nhật Bản do Hiro Mashima viết và dựng kịch bản, được Atsuo Ueda vẽ minh họa. Đây là phần tiếp theo của Fairy Tail, kể về Natsu Dragneel và nhóm của anh ấy lên đường tham gia Nhiệm vụ 100 năm.

Sắp tới thì phần anime chuyển thể của manga này cũng sẽ được ra mắt trong tháng 7 sắp tới :

Nhiệm vụ Trăm năm trong ngoại truyện lần này là một nhiệm vụ nguy hiểm vẫn chưa được hoàn thành trong hơn một thế kỷ do độ khó cực kỳ cao.

Một năm sau cái chết của Zeref và Acnologia, Natsu, Lucy, Erza, Gray, Wendy cùng bộ đôi Happy, Carla của hội Fairy Tail bắt tay vào tham gia Nhiệm Vụ Trăm Năm, một nhiệm vụ chưa được hoàn thành trong 1 thế kỉ ở lục địa phía bắc Guiltina.

Ở đó cả nhóm gặp được Elefseria, hội trưởng của hội Magia Dragon, bang hội được thành lập đầu tiên trên thế giới. Ông cho biết nhiệm vụ của họ là phong ấn Ngũ Long Thần, một nhóm gồm 5 con rồng được cho là có sức mạnh ngang ngửa với Acnologia và đang muốn hủy diệt thế giới. Trong khi đó, Fairy Tail chiêu mộ thêm một thành viên mới nữa là Touka, người bị ám bởi một phù thủy với mục đích chiếm lấy sức mạnh của loài rồng cho mục đích riêng của mình.

Khi họ bắt đầu cuộc hành trình, Nat và những người bạn của mình gặp phải những kẻ thù bất ngờ, bao gồm cả hắc hội Diabolos.

Nhiệm vụ 100 năm không chỉ là thử thách về sức mạnh và lòng dũng cảm mà còn là hành trình khám phá bản thân và đoàn kết của hội Fairy Tail, bởi họ không chỉ đương đầu với kẻ thù bên ngoài, mà còn cả những kẻ phản bội bên trong nội bộ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Spoiler One Piece 1110: Ngũ Lão Tinh lộ hết dạng quái vật, Zoro hạ gục Lucci bằng chiêu mới

Sau khi bộ truyện Fairy Tail của mangaka Hiro Mashira chính thức khép lại vào năm 2018, người hâm mộ không khỏi tiếc nuối khi câu chuyện của nhóm ma đạo sĩ đến từ hội pháp thuật cùng tên đã kết thúc. Vì vậy tác giả đã bất ngờ quyết định sáng tác thêm phần mới có tên “Fairy Tail: Nhiệm vụ 100 năm”.

Dù không đảm nhiệm mọi công việc như cũ, nhưng với phần truyện này thì Hiro Mashima vẫn chịu trách nhiệm viết và dựng kịch bản, còn phần minh họa được giao cho trợ lý Atsuo Ueda.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày