Trang chủ » Giải Trí » Anime Kyuujitsu No Warumono-san tung trailer

Anime Kyuujitsu No Warumono-san tung trailer

Team XemGame | 11/12/2023 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Kyuujitsu No Warumono-san (Ngày Nghỉ của Kẻ Phản Diện) là manga đời thường, hài hước sắp được chuyển thể thành bản anime thời gian tới.

Kyuujitsu No Warumono-san (Ngày Nghỉ của Kẻ Phản Diện) là manga đời thường, hài hước do Morikawa Yuu sáng tác. Truyện phát hành từ tháng 12 năm 2018 trên Gangan Pixiv. Hiện tại, Kyuujitsu No Warumono-san đã có mặt tại Việt Nam với cái tên Ngày Nghỉ Của Ngài Phản Diện.

Trong manga thì một tổ chức xấu xa đang có ý định xâm chiếm hành tinh Trái đất, và nhân vật chính của chúng ta là một “Tổng Tư Lệnh” của lực lượng này hàng ngày phải chiến đấu với Lực lượng Phòng vệ của Trái đất, “Siêu Nhân”!. Tuy nhiên, là phản diện thì cũng cần thời gian nghỉ ngơi của riêng mình, do vậy anh chàng này sẽ mặc kệ công việc của mình vào ngày đó – và đó là lúc các tình huống dở khóc dở cười xảy ra.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tác giả manga One Piece phải sắp xếp lịch làm việc không ngừng nghỉ để kịp deadline

Mới đây, thì trailer đầu tiên của anime chuyển thể đã được lên sóng, cho chúng ta cái nhìn khái quát về sản phẩm này. Theo đó, ta biết được rằng anime sẽ được thực hiện bởi Shinei Animation và Synergy SP với ê kíp gồm:

  • Đạo diễn: Odaka Yoshinori.
  • Biên kịch: Gotou Midori.
  • Thiết kế nhân vật: Shimazaki Tomomi.
  • Âm nhạc: Nobusawa Nobuaki.

Thông tin đầu tiên về anime này được hé lộ vào ngày 24/02/2023. Bộ phim chuyển thể anime hài hước này dự kiến ​​ra mắt vào mùa đông năm 2024 sắp tới.

Một số thông tin khác của anime được tiết lộ bao gồm : Warumono-san lồng tiếng bởi Kenjiro Tsuda và Shintarō Asanuma, Akatsuki Red lồng tiếng bởi Kōhei Amasaki và Hiiro Ishibashi, Sora lồng tiếng bởi Chinami Hashimoto và Hibiku Yamamura, Mugi lồng tiếng bởi Minami Takahashi và Hibiku Yamamura, Rooney lồng tiếng bởi Takuma Terashima và Soma Saito, Trigger lồng tiếng bởi Yuichi Nakamura, Sōten Blue lồng tiếng bởi Takuya Eguchi, Shinonoe Pink lồng tiếng bởi Ai Kakuma, và Yoiyami Black lồng tiếng bởi Yūichirō Umehara.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày