Trang chủ » Chuyện làng game » Anime “My wife is a student council president” season 2 trình chiếu trailer đầu tiên

Anime “My wife is a student council president” season 2 trình chiếu trailer đầu tiên

Team XemGame | 28/09/2016 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Season 2 của bộ anime ecchi comedy này sẽ được chiếu vào ngày 2 tháng 10.

Ichijinsha đã bắt đầu chiếu video quảng cáo cho “Okusama ga Seitokaichou! Plus”, season 2 của anime “Okusama ga Seitokaichou!” chuyển thể từ manga “My wife is the Student Council President” của Yumi Nakata. Dự kiến sẽ chiếu lúc 22:30 ngày 2 tháng 10 trên kênh AT-X trước khi phát sóng trên các kênh TV Saitama, TVK, KBS Kyoto và Sun TV. Mỗi tập dài khoảng 10 phút.

Website chính thức của phim cũng đã thêm key visual mới.

wifevisual

Nhiều online services như Niconico, Bandai Channel, U-NEXT và Video Market cũng bắt đầu chiếu trực tuyến the series vào ngày 13 tháng 10.

Rekka Katakiri sẽ trình bày bài hát chủ đề mở đầu phim “Kira Kira☆Explorer”. Các nhân vật Ui Wakana (Do Ayana Taketatsu lồng tiếng), Rin Misumi (Do Minami Tsuda lồng tiếng), và Honoka Saijou (Sora Tokui lồng tiếng) sẽ trình bày 3 versions khác nhau của bài hát chủ đề kết thúc phim “Koi ni Matsuwaru Et Cetera”.

Website chính thức của phim đã công bố tiêu đề của season mới cũng như visual mới (hình ảnh bên dưới) vào tháng 5. Trong visual xuất hiện nhân vật mới Honoka Saijou (bên trái hình), chủ tịch CLB nhiếp ảnh.

dat

Manga thuộc thể loại ecchi comedy, xoay quanh câu chuyện của cậu hội phó Hội học sinh “bị” bố mẹ sắp đặt hôn ước với người mà cậu không muốn nhất: hội trưởng Hội học sinh- Ui Wakana.

Mùa đầu đã chiếu vào tháng 7 năm trước với 12 tập phim. Crunchyroll chiếu trưc tuyến anime ngay khi cả 2 phiên bản đã qua kiểm duyệt và chưa qua kiểm duyệt được phát sóng ở Nhật. Medias Blasters đã mua bản quyền the series và sẽ tung bản English dub (lồng tiếng tiếng anh) được ghi trên Blu-ray Disc, DVD và Crunchyroll sau năm nay.

Nakata (Chu-Bra!!) đã đề khởi the series trong tạp chí Monthly Comic Rex, sau khi vẽ bản manga đầu của Okusama wa Seito Kaichou cho Jitsugyo no Nihon Sha, Ltd. Ichijinsha vừa xuất bản tập 10 vào ngày 3 tháng 8 này. Tập 9 có tặng kèm DVD một tập phim không được phát sóng vẫn đang được chờ đợi xuất bản vào tháng 1 năm sau. Một vài nhân vật trong season 2 cũng sẽ xuất hiện trong tập này.

Theo manganetworks

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày