Trang chủ » Chuyện làng game » Anime Planetarian của KEY sẽ có 5 phần web Anime và 1 Movie

Anime Planetarian của KEY sẽ có 5 phần web Anime và 1 Movie

Team XemGame | 10/05/2016 20:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Theo như thông tin được biết thì Anime Planetarian sẽ có cho mình 5 phần web Anime và 1 Movie mới toanh.

Cuối cùng cũng có 1 anime mới từ hãng KEY (CLANNAD, Little Busters!, Kanon, Angel Beats!), và nó tên là Planetarian, tại trang chủ của anime đã cập nhật 1 số thông báo lớn, và họ còn tiết lộ cả 1 video quảng bá mới

Theo như trong video, và trang chủ, Planetarian sẽ bao gồm 5 phần web anime và 1 movie. Video trên trích từ cả 2 phần, với web anime có tựa Planetarian: Chiisana Hoshi no Yume sẽ công chiếu vào 7/7, trong khi tựa phim Planetarian: Hoshi no Hito sẽ ra rạp vào ngày 3/9. Dưới đây là hình ảnh của phim:

planetarian_10_5_1.JPG (800×1129)

Theo như video, phần web anime sẽ dựa theo cốt truyện gốc của tiểu thuyết, trong khi phần phim lẻ sẽ là 1 epilogue về nhân vật chính Kazuya, lồng tiếng bởi Daisuke Ono, và nhấn mạnh vào những sự việc sau khi cốt truyện của game kết thúc. Nữ chính Yumemi Hoshino sẽ được lồng tiếng bởi Keiko Suzuki, và phần vẽ sẽ do David Production đảm trách. Đây sẽ là anime mới nhất từ Key, chính là hãng đã đem đến những anime ngập tràn nước mắt như Angel Beats! and Clannad.

Phát hành ban đầu trên PC vào 2014, trò chơi sau đó được chuyển thể sang PSP và PS2. Sau đó nó còn được đưa lên iOS với 1 phiên bản tiếng Anh. Lấy bối cảnh 1 thế giới bị tàn phá sau chiến tranh thế giới, và theo chân 1 nhân vật chính là 1 “Junk Hunter” – người tìm thấy 1 robot và cố gắng để phục hồi 1 máy chiếu thiên văn với cô ấy.

Nguồn: sgcafe

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày