Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Anzen: Echoes of War – ARPG đầy triển vọng vừa xuất hiện trên Google Play

Anzen: Echoes of War – ARPG đầy triển vọng vừa xuất hiện trên Google Play

Team XemGame | 07/11/2019 14:09

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Anzen: Echoes of War có thể thay thế chỗ trống của bạn tạm thời trong lúc đợi chờ Diablo Immortal ra mắt. 

Anzen: Echoes of War hứa hẹn một cốt chuyện sâu sắc cũng như nội dung endgame sâu sắc để cung cấp cho người chơi khả năng chơi lại nhiều lần.

Bạn vào vai một Guardian, một chiến binh với khả năng phép thuật tiềm tàng. Bạn sẽ được giao nhiệm vụ đi khám phá thế giới giả tưởng của Aylin để khám phá những sự thật đằng sau những truyền thuyết và huyền thoại ẩn sâu trong vùng đất này. Các khả năng ma thuật mà bạn mở khóa trong giai đoạn sau kết hợp với sự lựa chọn vũ khí cho bạn khả năng quyết định lối chơi của mình thay vì bó buộc vào một kiểu cố định.

Anzen có hệ thống điều khiển khá đơn giản với nút tấn công chuyên dụng và bốn nút xung quanh nó tương trưng cho những khả năng đặc biệt. Chúng có thể được kích hoạt bất kỳ lúc nào thời gian hồi chiêu hồi lại. Bên cạnh đó bạn có thể sưu tầm trang bị để làm đẹp và nâng cấp cho nhân vật của mình.

Ngoại trừ phần chơi cốt truyện quen thuộc, người chơi cũng được thử qua chế độ multiplayer nơi bạn có thể lập nhóm với bạn bè của mình, cùng nhau tham gia những phần chơi chiến dịch riêng và phối hợp hạ gục những con trùm khó chịu.

Bên cạnh đó nhà phát triển cũng lên kế hoạch cho các bản mở rộng mà trò chơi sẽ cập nhật miễn phí. Những bản mở rộng này sẽ thêm màn chơi mới, vật phẩm và kỹ năng đặc biệt cho game.

Hiện giờ Anzen: Echoes of War đang trong quá trình thử nghiệm, nhưng bạn có thể dễ dàng tải game về trải nghiệm miễn phí bằng đường dẫn bên dưới.

Tải game : Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày