Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Ảo Mộng Giang Hồ sắp được Soha Game ra mắt tại Việt Nam

Ảo Mộng Giang Hồ sắp được Soha Game ra mắt tại Việt Nam

Team XemGame | 24/04/2016 21:27

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ảo Mộng Giang Hồ có tên gốc Nghịch Thiên Man Thần là tựa game mobile online 3D thuộc thể loại ARPG do GuangShu Technology  (Trung Quốc) vận hành. Game sẽ dẫn người chơi vào một thế giới man thần khiêu chiến hoàn toàn mới, với thế giới quan và cốt truyện được thiết kế và đầu tư vô cùng kì công, tỉ mỉ.

Trong game, người chơi không chỉ có chiến đấu bởi vì đây không chỉ là một tựa game hành động thú vị mà còn là một thế giới trong mơ đầy mới mẻ. Các thao tác phong phú như kích bay, ngã, phù không, lăn lộn, nhảy khiến chiến đấu không còn cứng nhắc nữa mà tràn đầy kích thích và sảng khoái.

2game_22_4_AoMongGiangHo_1.jpg (1024×576)

Ảo Mộng Giang Hồ sở hữu một nền đồ họa 3D đẹp mắt với các thiết kế đi theo hướng hoạt hình chibi dễ thương, mang màu sắc tươi sáng, hài hòa. Các chi tiết trong game như tạo hình nhân vật, hệ thống trang bị, cánh,… đều được thể hiện một cách sống động kết hợp với các hiệu ứng chiến đấu bắt mắt là điểm sáng của trò chơi.

2game_22_4_AoMongGiangHo_2.jpg (1024×576)

Bước vào thế giới của Ảo Mộng Giang Hồ, người chơi có thể sở hữu một trong 03 lớp nhân vật gồm Man Sĩ, Vu Tu và Tiên Tộc. Mỗi nhân vật đều sở hữu những vũ khí và các bộ kỹ năng chiến đấu riêng biệt, tùy thuộc người chơi lựa chọn. Ngoài ra, bạn cũng có thể học và sử dụng các kỹ năng của Pet trong khi chiến đấu.

2game_22_4_AoMongGiangHo_3.jpg (1024×576)

2game_22_4_AoMongGiangHo_4.jpg (725×276)

Lối chơi của Ảo Mộng Giang Hồ được thể hiện với các pha hành động theo dạng vượt ải quen thuộc. Mỗi màn chơi, người chơi sẽ điều khiển nhân vật của mình tham gia vào các trường đoạn một chọi số đông kịch tính, nơi bạn sẽ phải thể hiện kỹ năng của mình để có thể dành chiến thắng, thu được các vật phẩm, nguyên liệu nâng cấp cho nhân vật của mình.

2game_22_4_AoMongGiangHo_5.jpg (1024×576)

2game_22_4_AoMongGiangHo_6.jpg (1024×576)

Bên cạnh đó, game cũng có các tính năng phát triển nhân vật giống như những game nhập vai hiện nay như hệ thống trang bị phong phú nơi người chơi có thể túy biến thông qua cường hóa, khảm nạm,.. Song song đó, hệ thống Pet cũng là một điểm nhấn lớn nhất của Ảo Mộng Giang Hồ – nơi người chơi có thể thu thập các loại đá linh hồn để mở khóa nhiều loại Pet khác nhau. Pet sẽ đồng hành với người chơi trong khi chiến đấu vô cùng hiệu quả.

2game_22_4_AoMongGiangHo_7.jpg (1024×576)

2game_22_4_AoMongGiangHo_8.jpg (1024×576)

Ngoài lối chơi PvE theo cốt truyện, Ảo Mộng Giang Hồ cũng mở ra vô số hoạt động khác để game thủ có thể thỏa sức khám phá như Thăng Linh Cảnh Kỹ, Bí Bảo Tri Tranh, Chinh Chiến Tam Hoàng, Quyết Chiến Thiên Hàn, Vu Man Chi Chiến (3vs3), Cổ Thần Hạo Kiếp hay Đạo Hải Thí Luyện,…

2game_22_4_AoMongGiangHo_9.jpg (1024×576)

Nhìn chung Ảo Mộng Giang Hồ sở hữu những tính năng đặc thù của một ARPG trên mobile như nhân vật dễ thương; giao diện đơn giản, gần gũi; lối chơi đa dạng, phong cách hành động chặt chém ở mức tạm chấp nhận được. Tất cả những điều trên khiến Ảo Mộng Giang Hồ hứa hẹn sẽ thu hút được game thủ Việt trong thời gian sắp tới.

Trang chủ TQ: http://www.9game.cn/ntms/

Ảo Mộng Giang Hồ

Ảo Mộng Giang Hồ

▪ Đánh giá: 7.3 sao (3 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: SohaGame

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày