Trang chủ » Bắn Súng » Apex Legends mobile được dự kiến ra mắt vào năm 2020

Apex Legends mobile được dự kiến ra mắt vào năm 2020

Team XemGame | 05/11/2019 11:24

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Apex Legends

Apex Legends

Bắn súng sinh tồn | EA
Trang chủ Fanpage

Với việc Apex Legends mobile ra mắt,  PUBG Mobile và Call of Duty Mobile lại có thêm đối thủ trên thị trường game FPS mobile.

Gần đây là phát hành Andrew Wilson – giám đốc điều hành của EA đã chia sẽ trong buổi gặp gỡ với giới truyền thông: “Kể từ khi ra mắt, chúng tôi đã mở rộng đáng kể đội ngũ làm việc trong trò chơi và tiếp tục phát triển nó”.

Apex Legends Mobile vẫn sẽ giữ nguyên hệ thông nhân vật, bản đồ, gameplay và đồ họa tốt nhất có thể đáp ứng cho thiết bị di động.

Andrew còn chia sẻ: “Với cộng đồng Apex Legends hiện đang tăng 70 triệu người chơi, chúng tôi tập trung vào việc mở rộng sang nền tảng di động và các khu vực mới, cũng như khởi chạy chương trình chơi game cạnh tranh mà chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết sau. Thành công của Apex Legends cũng giúp EA cải thiện thu nhập hàng quý gần đây. PUBG và Fortnite vẫn vượt xa Apex Legends”.

Sau sự thành công của PUBGM hay CoDM thì chẳng lạ gì khi Apex Legends cũng thử dấn thân vào thị trường game di động. Dự kiến Apex Legends Mobile sẽ ra mắt vào năm 2020, game sẽ hoàn chỉnh hơn để tối ưu cho thiết bị di động.

Apex Legends là tựa game mang phong cách Battle Royale quen thuộc, nhưng điều tạo sức hút cho tựa game này là hệ thống nhân vật đa dạng và lối chơi tổ đội hấp dẫn. Apex Legends vẫn đang là một thế lực trong làng game bắn súng do ra mắt cách đây khôn lâu. Việc xuất hiện phiên bản mobile sẽ giúp quảng bá hơn nữa tựa game này cho game thủ trên toàn thế giới giống trường hợp của PUBG Mobile hay Call of Duty Mobile.

Apex Legends

Apex Legends

▪ Đánh giá: 7.5 sao (27 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: Bắn súng sinh tồn

▪ Nhà phát hành: EA

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày