Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Archero – tựa game nhập vai mới đang làm mưa làm gió về tính giải trí của mình

Archero – tựa game nhập vai mới đang làm mưa làm gió về tính giải trí của mình

Team XemGame | 17/06/2019 14:09

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Archero là game hành động độc đáo, nơi bạn điều khiển một cung thủ đơn độc thực hiện nhiệm vụ đánh bại những con quái vật và boss khổng lồ.

Bạn bước vào thế giới chứa đầy quỷ dữ và bạn là người hùng duy nhất có khả năng chống lại và đánh bại chúng. Điều khiển rất đơn giản chỉ cần một ngón tay để di chuyển và khi nhân vật của bạn dừng lại nó sẽ bắt đầu tấn công từ xa. Sự sống còn của bạn phục thuộc vào sự phản ứng và hành động nhanh. Bạn cần nhanh chân nhanh tay né tránh các cú tấn công của kẻ thủ.

Một chiến thuật mà bạn có thể áp dụng để bảo vệ mạng sống cho mình đó là sử dụng các chướng ngại vật hay bức tường trên bản đồ làm lá chắn. Khi tiến sâu vào trong game, người chơi sẽ có thêm nhiều khả năng mới, từ phòng thủ, tấn công đến những khả năng ảnh hưởng trực tiếp đến nhân vật như tăng HP. tốc độ di chuyển hay tốc độ tấn công. Cùng với đó, bạn sẽ gặp phải lực lượng kẻ thù đông đảo và hùng mạnh hơn. Suy nghĩ kỹ trong việc lựa chọn kỹ năng để sử dụng là điều bạn cần làm lúc này, nhằm nâng cao hiệu quả chiến đấu.

Mỗi lần giết chết quái vật, người chơi kiếm được xu và sử dụng số xu này để mua tài năng, cũng như nâng cấp chúng. Tài năng là những yếu tố tăng cường sức mạnh vĩnh viễn cho nhân vật. Ngoài ra, xu cũng được dùng để nâng cấp thiết bị.

Bên cạnh tài năng và kỹ năng, trang bị cũng đóng vai trò rất quan trọng trong việc giúp bạn tiến sâu hơn vào các màn chơi phía sau. Trang bị có thể được tìm thấy trong các rương kho báu và đôi khi rơi ra từ kẻ thù. Trang bị bao gồm vũ khí, áo giáp, nhẫn, trợ thủ và nhiều hơn nữa.

Nhưng, ngoài những yếu tố này, toàn bộ trải nghiệm là độc đáo và mới mẻ. Mỗi khi bạn tìm được một góc bắn thích hợp, đánh bại một con trùm hoặc đứng đầu bảng xếp hạng, nó sẽ cho bạn cơ hội để thêm một lần nâng cấp cho nhân vật của mình. Các lần nâng cấp này sẽ cộng dồn với nhau, nghĩa là bạn càng tồn tại lâu, nhân vật của bạn càng trở nên mạnh mẽ.

Lối chơi trong Archero rất độc đáo và thú vị. Có những yếu tố ngẫu nhiên đã được xếp đặt một cách phù hợp và không ảnh hưởng đến tính cân bằng của game như kỹ năng, trang bị rớt ra và những con boss được thiết kế một cách tỉ mỉ riêng biệt.

Tải game : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày