Trang chủ » Archie và Gony rời SAJ, SF5 mất đi Jungleology và QTV

Archie và Gony rời SAJ, SF5 mất đi Jungleology và QTV

Team XemGame | 12/09/2014 14:36

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau khoảng thời gian gắn bó khá lâu với Saigon Jokers thì đến thời điểm hiện tại Archie cũng đã quyết định rời đội để bước đi con đường riêng của mình thêm vào đó Gony cũng rời đội vì lí do cá nhân. Còn về phía đội tuyển Sagion Fantastic Five cũng vừa đón nhận 1 mất mát cũng lớn không kém khi người đi rừng tài năng Jungleology quyết định rời đội để hoàn thành việc học văn hóa và người đi đường trên hay nhất Việt Nam thời điểm hiện tại là QTV.

LMHT XG sa1d2q5-1
Jungleology (trái) sẽ rời SF5 và Archie (phải) nói lời chia tay SAJ

Có thể nói đây là sự tổn thất khá lớn cho đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại lâu đời nhất của Việt Nam, bởi thực sự mà nói sau khi Junie rời đội công với việc có những xáo trộn về mặt đội hình giữa 2 đội tuyển Saigon Jokers và Saigon Fantastic Five. Trong khi Saigon Fantastic Five thi đấu thăng hoa thì Saigon Jokers lại có thành tích thi đấu khá nghèo nàn và bị chính Saigon Fantastic Five loại ra khỏi 2 giải đấu gần đây nhất. Mặc dù thành tích của Saigon Jokers khá tệ khi một số thành viên không có được phong độ cao nhất thì Archie vẫn luôn giữ vững được điều đó để cố gắng nâng bước Saigon Jokers nhưng khá đáng tiếc là một cánh én không làm nổi mùa xuân.

Gắn bó với Saigon Jokers từ ngày mới thành lập ở vị trí Pháp sư đường giữa rồi dần chuyển sang vị trí Xạ thủ. Archie được xem là Xạ thủ nhiều kinh nghiệm cũng như được yêu tích nhất ở Việt Nam với rất nhiều đóng góp cho Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Sự ra đi của Archie thực sự là 1 tin khá sốc và gây nhiều tiếc nuối cho người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam nói chung cũng như những fan trung thành của đội tuyển Saigon Jokers.

Bên cạnh việc thi đấu không thực sự thành công và vì lí do cá nhân Gony cũng đã quyết định rời đội. Sự ra đi của 2 thành viên thường xuyên thi đấu ở đội hình chính thức là Archie và Gony sẽ là cuộc cải tổ lớn dành cho Saigon Jokers trong giai đoạn chuẩn bị cho mùa giải mới.

LMHT XG sa1d2q5-2
Archie chính thức chia tay đội tuyển Saigon Jokers

Người anh em Saigon Fantastic Five cũng đã mất đi Jungleology ngay khi mà đội hình SF5 đang thi đấu khá ấn tượng ở mùa giải vừa rồi. Với độ tuổi trung bình còn rất trẻ, rất nhiều người hâm mộ cũng như giới chuyên môn đều tin rằng với việc thi đấu cùng nhau thêm khoảng một thời gian nữa thì Saigon Fantastic Five sẽ còn mạnh hơn hiện tại rất nhiều và đủ sức để vươn ra đấu trường thế giới. Chính vì vậy việc Jungleology rời đội thực sự là một điều khá đáng tiếc.

Bên cạnh sự ra đi của Jungleology, SF5 còn mất đi QTV – vị trí được xem là thủ lĩnh của SF5 trong giai đoạn GPL mùa hè ( giúp SF5 giành hạng 4 chung cuộc và tiến vào đến trận chung kết của vòng loại chung kết thế giới mùa 4 khu vực GPL).

LMHT XG sa1d2q5-3
Gony cùng QTV cũng đã nói lời chia tay đội tuyển SAJ cùng SF5

Buổi tiệc nào rồi cũng sẽ có lúc tàn, chuyện hợp tan là lẽ tất nhiên. Nhìn theo hướng tiêu cực thì có thể là một tổn thất lớn nhưng theo một hướng tích cực thì đây là lúc để cả 2 đội Saigon đổi mới chính mình, Liên Minh Huyền Thoại ở Việt Nam đang phát triển vô cùng mạnh mẽ và kèm theo đó là rất nhiều tài năng mới đang nổi lên. Cái cũ không đi thì làm sao cái mới có thể xuất hiện, biết đâu chính sự thay đổi này sẽ mang đến luồng gió mới và đem lại những thành công lớn hơn cho hai đội Saigon Jokers và Saigon Fantastic Five.

LMHT XG sa1d2q5-4
Buổi chia tay diễn ra khá ấm cúng

Hi vọng Jungleology sẽ hoàn thành việc học với kết quả tốt nhất và sẽ trở lại với đấu trường chuyên nghiệp trong một tương lai không xa. Còn về Archie, QTV cùng Gony sẽ thành công trên con đường mà bản thân mình đã chọn.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag