Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Arena Allstars – Auto Chess bản gọn nhẹ với lối chơi siêu nhanh gọn

Arena Allstars – Auto Chess bản gọn nhẹ với lối chơi siêu nhanh gọn

Team XemGame | 08/07/2019 11:13

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Lối chơi nhanh gọn, đồ họa chibi dễ nhìn và cuối cùng là dung lượng gọn nhẹ chính là những điểm mạnh của Arena Allstars.

Không còn nghi ngờ gì nữa khi Auto Chess trở thành một chủ đề công phá thị trường game trên toàn cầu giống như Battle Royale trước đây. Vô số sản phẩm được làm ra để bắt kịp với xu hướng này và Arena Allstars là một trong số đó.

Không có sự hậu thuẫn từ những ông lớn như Tencent, Riot hay Valve nên Arena Allstars là một dự án có thể nói là không chất lượng bằng Auto Chess của những cái tên vừa nêu. Nhưng bù lại tựa game này thay thế chúng bằng lối chơi nhanh gọn, đồ họa chibi dễ nhìn và cuối cùng là dung lượng gọn nhẹ chỉ 135 MB thích hợp nhiều dòng máy.

Về lối chơi khá tiêu chuẩn khi game cho phép bạn chiến cùng 7 đối thủ khác trong một đấu trường ết hợp giữa thể loại chiến thuật theo lượt và dòng game đấu thẻ tướng, Auto Chess đòi hỏi người chơi phải tính toán, suy nghĩ về đường đi nước bước cũng như khả năng tính toán tài chính của mình. Và tất nhiên người chơi cũng cần tới khá nhiều may mắn thì mới có thể chiến thắng.

Để có thể đặt quân cờ của mình lên bàn, người chơi sẽ kiếm vàng, mua quân cờ và đặt chúng lên bàn để bắt đầu cuộc chiến. Sau mỗi hiệp người chơi sẽ nhận được một số lượng ngẫu nhiên các quân cờ để lựa chọn và sử dụng những quân trùng nhau để nâng cấp. Cứ 3 quân Level 1 thì được 1 quân Level 2 và 3 quân Level 2 tạo được 1 quân Level 3.

Một điểm khiến Arena Allstars khác với những game Auto Chess khác là game ứng dụng màn hình dọc chứ không phải màn hình ngang nên bàn cờ sẽ nhỏ hơn nhiều đồng thời giúp các quân cờ dễ dàng chiến với đối phương nhanh hơn, chính điều này giúp lối chơi của game trở nên cực kì nhanh gọn. 

Phần thiết kế nhân vật cũng có điểm riêng khi các nhân vật trong Arena Allstars được thiết kế với vẻ ngoài chibi dễ thương nhưng đôi lúc cũng khá bựa, như nhân vật regular guy dưới đây, cầm chảo như từ một game Battle Royale nào khác nhảy dù lộn sang : 

Tải game: Android

Clip hot trong ngày