Trang chủ » Tin Game » Game Online » Arena Breakout: Infinite – bom tấn FPS có thể sẽ sớm về VN

Arena Breakout: Infinite – bom tấn FPS có thể sẽ sớm về VN

Team XemGame | 10/05/2024 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Arena Breakout: Infinite là tựa game bắn súng sinh tồn có thể xem như sự kết hợp của Escape from Tarkov và The Division.

Sau khi phiên bản mobile và PC được ra mắt toàn thế giới trong thời gian trước thì giờ đây Arena Breakout: Infinite cũng được đồn đoán sẽ sớm cập bến VN trong thời gian tới.

Hiện tại, Arena Breakout: Infinite đang mở cửa Beta trên Steam, nhưng không hỗ trợ thị trường Việt Nam. Tuy vậy theo một thông tin ngoài lề thì có một nhà phát hành VN cực quen mặt sẽ đứng ra nhận việc vận hành tựa game này. Hiện tại vẫn chưa có bất kì công bố chính thức nào, và mọi thứ có thể sẽ được hé lộ tại sự kiện Vietnam Game Awards 2024 sắp tới.

Về lối chơi thì Arena Breakout: Infinite là sự kết hợp giữa thể loại bắn súng góc nhìn người thứ nhất và sinh tồn trong đó người chơi có nhiệm vụ thâm nhập vào khu vực “Dark Zone”, tìm kiếm những món có giá trị và rút lui an toàn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Lăng Vân Chi Kiếm- tựa game làm khuynh đảo thị trường thế giới đã có mặt tại Việt Nam

Arena Breakout là một game bắn súng có nhịp độ chậm hơn hầu hết các game cùng thể loại trong đó bạn sẽ tìm cách trung hòa giữa việc loot đồ và đấu súng với đối phương. Việc lựa chọn phương án tối ưu trong mọi tình huống sẽ giúp bạn sống sót ra khỏi Dark Zone để chuẩn bị thêm các đồ tiếp tế cho những chuyến phiêu lưu tiếp theo.

Với ánh sáng thời gian thực và hiệu ứng âm thanh mái vòm 360 độ, Arena Breakout: Infinite cho phép người chơi tùy chỉnh hơn 500 phụ kiện vũ khí khác nhau, với mỗi vũ khí có đến hơn 30 ô gắn phụ kiện khác nhau.Arena Breakout: Infinite mang đến khả năng tùy chỉnh tuyệt đối, giúp người chơi có vô số lựa chọn chiến thuật của riêng mình.

Trong thời gian chờ game chính thức đến VN, bạn có thể chơi bản quốc tế tại ĐÂY

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày