Trang chủ » Chuyện làng game » Asa Butterfield trong Ender’s Game sẽ đóng vai Spider-man của Captain America 3?

Asa Butterfield trong Ender’s Game sẽ đóng vai Spider-man của Captain America 3?

Team XemGame | 12/05/2015 16:37

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bộ phim Captain America 3, tên gọi Civil War đã được bấm máy từ đầu tháng 5, phần này sẽ nói về cuộc nội chiến giữa các thành viên đội siêu anh hùng Avengers.

spider man

Trong Civil War, Spider-man đóng một vai trò rất quan trọng chỉ sau Người Sắt và Đội trưởng Mỹ, vì vậy Marvel đã phải thương lượng để mượn Người Nhện từ Sony Pictures. Hiện nay ai cả Sony lẫn Disney (đơn vị chủ quản Marvel) đều chưa tiết lộ ai sẽ đóng vai Spidey, nhưng nhiều tin đồn cho biết 2 ứng cử viên cuối cùng cho vai Peter Parker đã được ấn định đó là Asa Butterfield và Tom Holland.

spider man 1
Poster cho thấy Asa Butterfield đã được chọn cho vai Spidey​

Đặc biệt hơn, gần đây xuất hiện một poster Captain America: Civil War phiên bản Spider-man, trong đó có dòng chữ rằng Asa Butterfield sẽ đảm nhận vai diễn này. Trên poster cũng có thêm một dòng chữ “Heroes Will Be Hunted”, ám chỉ việc Đạo luật quản lý nhân thân các siêu anh hùng sẽ được chính phủ Mỹ áp dụng, những ai chống đối việc tiết lộ thân phận sẽ bị chính quyền săn đuổi.

Về phần Asa Butterfiled, nam diễn viên này chỉ mới 18 tuổi, còn rất trẻ nhưng độ tuổi có vẻ hợp với giai đoạn đầu mới xuất hiện của Spidey, là một học sinh cấp 3. Asa từng tham gia các phim như The Boy In The Striped Pyjamas, Son of Rambow, X+Y, Ten Thousands Saints, Ender’s Game, Hugo, The Wolfman…

spider man 2
Heroes will fall – phải chăng sẽ có siêu anh hùng ngã xuống?​

Sau khi 2 tập The Amazing Spider-man không được thành công như mong đợi, Marvel đã “mượn” được Spidey về cho Marvel Cinematic Phase 3 nên họ cũng sẽ hợp tác với Sony để làm lại các phim reboot về Người Nhện. Dự kiến phần đầu tiên sẽ ra mắt khán giả vào ngày 28/7/2017 (sau khi phim Thor: Ragnarok ra mắt được khoảng 1 tuần). Nếu như Asa Butterfield được chọn cho vai diễn Peter Parker trong Captain America: Civil War thì chắc chắn cậu cũng sẽ tiếp tục được Marvel giữ lại.

Hi vọng Marvel sẽ sớm công bố chính thức vai diễn rất được mong đợi này.

>>Top 10 ca khúc Anime hay nhất 2014

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày