Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Ash of Gods: Tactics – game chiến thuật chuyên sâu vừa ra mắt

Ash of Gods: Tactics – game chiến thuật chuyên sâu vừa ra mắt

Team XemGame | 05/06/2019 11:50

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ash of Gods: Tactics là phần tiền truyện game mobile của Ash of Gods: Redemption vốn được ra mắt cách đây không lâu trên PC và nhận được rất nhiều lời khen ngợi.

Ash of Gods: Redemption là game chiến thuật nhập vai rất hấp dẫn đã ra mắt trong thời gian trước trên PC kể về một tổ đội của các nhân vật trong hành trình vượt qua số phận trong một thế giới giả tưởng nơi những thảm họa diệt vong đang diễn ra.

Nhận ra sự hấp dẫn và phù hợp của thể loại này trên nền tảng mobile, hãng phát triển đã nhanh chóng tạo ra một phần tiền truyện của Ash of Gods với tên gọi đơn giản là Tactics

Các trận đánh trong game Ash of Gods vẫn theo phong cách truyền thống của bản PC là sự pha trộn giữa game chiến thuật theo lượt kiểu truyền thống với phong cách thẻ bài. Trong đó, chiến lược sẽ phụ thuộc vào kỹ năng và lớp nhân vật, người chơi tiếp tục mở khóa thẻ bài và xây dựng cổ bài mạnh để tung đòn kỹ năng, đôi khi có thể xoay chuyển cả tình thế trên đấu trường.

Người chơi sẽ được phân đi trước hay sau dựa vào chỉ số của nhân vật do vậy nếu muốn giành được lợi thế ngoài việc phải thu thập các thẻ bài mạnh mới bạn còn cần phải tụ tập nhân vật để chúng ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn.

24 trận chiến trong mục chơi cốt truyện với ba cấp độ khó sẽ yêu cầu bạn phải huấn luyện các đơn vị và thuê những thẻ bài mới, thu thập cổ vật và một loạt các bộ bài ma thuật hoàn hảo cho chiến lược của bạn

Chế độ PvP: tạo ra một đội quân mạnh và cạnh tranh với những người chơi khác để đạt đến đỉnh cao và có được thứ hạng tốt nhất Một câu chuyện hấp dẫn, tiền truyện của Ash of Gods: Redemption. Một đồ họa vẽ tay 2D nổi bật và đậm phong cách hoạt hình truyền thống sẽ mang đến những giây phút giải trí siêu hấp dẫn cho bạn.

Tải game : Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày