Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » ASIAD 19: Faker không ra sân, đội tuyển Hàn Quốc vẫn có chiến thắng áp đảo trước chủ nhà

ASIAD 19: Faker không ra sân, đội tuyển Hàn Quốc vẫn có chiến thắng áp đảo trước chủ nhà

Team XemGame | 28/09/2023 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chiến thắng 2-0 trước Trung Quốc ở Bán kết giúp đội tuyển LMHT Hàn Quốc chạm một tay vào tấm Huy Chương Vàng ASIAD 19.

Không ngoài dự đoán, đội tuyển LMHT Hàn Quốc ra sân với Chovy ở Đường Giữa thay vì Faker. Trong ván đầu tiên, HLV kkOma đã gây ra sự bất ngờ khi để đối thủ có vị tướng cực mạnh trong bản 13.12 là LeBlanc để đổi lấy một Kai’Sa cho Ruler ở Đường Dưới.

Và rõ ràng, Xạ Thủ của đội tuyển Hàn Quốc đã không làm HLV của mình phải thất vọng. Không chỉ có mạng hạ gục từ giai đoạn đi đường, Ruler còn tỏ ra rất quyết đoán và xử lý chuẩn chỉ trong giao tranh để mang về hàng loạt lợi thế. Ở phía đối diện, Knight với LeBlanc cũng có nhiều mạng hạ gục.

Ruler bất tử giúp Hàn Quốc thắng áp đảo trong ván 1

Nhưng về tổng thể giao tranh thì các thành viên của Hàn Quốc thi đấu ổn định hơn ở cả 5 vị trí. Sau một pha ép Baron cực kì hợp lý, Ruler và các đồng đội đã có lợi thế lớn, từ đó lăn cầu tuyết chuẩn chỉnh để giúp Hàn Quốc vươn lên dẫn 1-0.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: K’Sante sắp được làm lại toàn diện, tướng Đi Rừng hết “thu thuế” đi gank

Trong ván 2, các đội đã cấm hết những vị tướng mạnh nói trên. Lần này, Trung Quốc là đội có lợi thế sớm với nhiều mạng vào tay Jinx. Những tưởng sẽ cần đến ván 3 để quyết định thắng thua thì Hàn Quốc đã thể hiện bản lĩnh ở giữa trận. Một lần nữa, những Zeus, Keria, Chovy đã làm tốt để Ruler có thể được xả Sát Thương trong giao tranh. Hàn Quốc lấy lại lợi thế, dần dần vượt lên rồi giành chiến thắng chung cuộc 2-0.

Đội chủ nhà đã rất nỗ lực nhưng không thể gỡ hòa

Kết quả này giúp đội tuyển LMHT Hàn Quốc tiến vào Chung kết. Và họ cũng rất gần tấm Huy Chương Vàng khi đã loại được đối thủ mạnh nhất. Trong khi đó, chủ nhà Trung Quốc sẽ phải cạnh tranh tấm Huy Chương Đồng sau màn trình diễn gây thất vọng trên sân nhà.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2496 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày