Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » ASIAD 19: HLV kkOma “đọc não” Trung Quốc 90%, tiết lộ lý do Faker không thi đấu

ASIAD 19: HLV kkOma “đọc não” Trung Quốc 90%, tiết lộ lý do Faker không thi đấu

Team XemGame | 28/09/2023 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những câu trả lời phỏng vấn của các tuyển thủ LMHT Hàn Quốc sau trận Bán kết ASIAD 19 có nhiều chi tiết đáng chú ý.

Trong chiến thắng 2-0 của đội tuyển LMHT Hàn Quốc trước chủ nhà Trung Quốc, bên cạnh màn trình diễn ấn tượng của Ruler cùng những người đồng đội thì phần cấm chọn cũng được chú ý khá nhiều. Trên khắp các diễn đàn, nhiều fan đã chỉ trích HLV KenZhu của Trung Quốc và đưa ra hàng loạt sự lựa chọn bất lợi.

Và mới đây, những chia sẻ của người Đi Rừng Kanavi như bổ sung cho điều đó. Tuyển thủ này nhận định rằng phía Hàn Quốc đã có động thái “out ban pick” đối thủ.

Chúng tôi đã nghiên cứu rất kĩ về phần cấm chọn, dự đoán đối thủ sẽ dành những lượt cấm cho tướng nào và ưu tiên chọn tướng nào. Mặc dù không tuyệt đối 100% nhưng chúng tôi cũng đoán đúng tới 90%.” Kanavi cho biết.

Có thể bạn muốn xem thêm: Fan LMHT Trung Quốc phẫn nộ chấm điểm đội nhà: “Knight và 4 cái mic”

Tất nhiên đây là thành tích của cả tập thể Hàn Quốc từ tuyển thủ, ban huấn luyện, phân tích viên. Nhưng nhiều fan cho rằng chính kinh nghiệm của HLV kkOma đã giúp ích rất nhiều trong phần cấm chọn này.

Faker đang không có thể trạng tốt nhất

Ở một diễn biến khác, Faker tiếp tục nhận được những sự chú ý dù không thi đấu. “Quỷ vương” cảm ơn Chovy vì đã thi đấu xuất sắc ở Đường Giữa, đồng thời giải thích việc mình không ra sân.

Tôi cảm thấy cơ thể không được khỏe lắm trong ngày hôm nay, do đó tôi phải mang khẩu trang suốt. Tất nhiên nếu được ra sân thi đấu sẽ là trải nghiệm tuyệt vời, nhưng tôi nghĩ rằng nếu không tham gia trận đấu thì cũng không hẳn là vô nghĩa.” Faker chia sẻ.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2496 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày