Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » ASIAD 19: Việt Nam “ngẩng cao đầu” với hạng 4 chung cuộc, nhận được nhiều lời khen vì sự cống hiến

ASIAD 19: Việt Nam “ngẩng cao đầu” với hạng 4 chung cuộc, nhận được nhiều lời khen vì sự cống hiến

Team XemGame | 29/09/2023 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù thất bại chung cuộc 1-2 trước Trung Quốc ở trận tranh Huy Chương Đồng nhưng màn trình diễn của đội tuyển LMHT Việt Nam xứng đáng được tuyên dương.

Sau khi giành chiến thắng ngoạn mục trong ván 1, đội tuyển LMHT Việt Nam cũng nhanh chóng để Trung Quốc gỡ hòa 1-1. Knight với tướng tủ Jayce ở Đường Giữa có màn thể hiện tốt, đặc biệt khi có sự xuất hiện của Xun ở vai trò Đi Rừng thay cho JieJie.

Bước vào ván 3, hai đội đã thi đấu rất quyết tâm ngay từ những phút đầu. Đội tuyển Việt Nam dù gặp bất lợi sớm nhưng cũng có các pha ăn miếng trả miếng để trận đấu không bị đẩy đi quá xa.

Việt Nam có thời điểm dẫn khá sâu trong ván 3

Kể từ sau phút 15, Levi và các đồng đội thậm chí đã vượt lên với hàng loạt pha giao tranh ấn tượng. Việt Nam vươn lên dẫn 5 nghìn vàng và có được bùa lợi Baron.

Nhưng đội tuyển Trung Quốc vẫn lật kèo về cuối trận

Thế nhưng Trung Quốc cũng thi đấu bình tĩnh trong các pha giao tranh cuối trận, đặc biệt là Knight và Elk đã làm tốt vai trò của hai chủ lực. Trung Quốc giành chiến thắng chung cuộc 2-1 sau 34 phút thi đấu và giành Huy Chương Đồng.

Cộng đồng hài lòng với màn trình diễn của ĐT LMHT Việt Nam

Có thể bạn muốn xem thêm: ASIAD 19: SofM được fan Trung Quốc cổ vũ, Việt Nam ngạo nghễ thắng ván 1

Dù chỉ kết thúc ASIAD 19 với hạng tư nhưng đội tuyển LMHT Việt Nam vẫn nhận được nhiều lời tán dương trong trận đấu hôm nay. Rõ ràng HLV SofM cùng các tuyển thủ có quyền hài lòng với màn trình diễn này và chứng minh những gì mà đội tuyển Việt Nam có thể làm được.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2486 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày