Trang chủ » Chuyện làng game » Assassin’s Creed Nhật Bản có tên gọi chính – Shadows, sẽ lộ diện ngày mai

Assassin’s Creed Nhật Bản có tên gọi chính – Shadows, sẽ lộ diện ngày mai

Team XemGame | 14/05/2024 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tựa game sát thủ có chủ đề Nhật Bản được chờ đợi từ lâu trong loạt game thế giới mở dài hạn Assassin’s Creed Shadow đã lộ diện.

Dự án game Assassin’s Creed Red – một trong những tựa game AC đáng mong đợi đã bỏ tên mã để chuyển sang tên cuối cùng là Assassin’s Creed Shadows. Và tựa game sát thủ có chủ đề Nhật Bản được chờ đợi từ lâu trong loạt game thế giới mở dài hạn cuối cùng cũng được tiết lộ chính thức vào ngày 15 tháng 5 sắp tới.

Red – hay đúng hơn là Shadows ban đầu được công bố là một phần trong danh sách khổng lồ các trò chơi Assassin’s Creed sắp ra mắt và được mô tả là “tương lai của các trò chơi nhập vai thế giới mở của dòng Assassin’s Creed.” Ngoài ra, bối cảnh Nhật Bản và mối liên hệ của trò chơi với Assassin’s Creed Infinity, có rất ít chi tiết chính thức.

Dự án được phát triển bởi đội ngũ đằng sau Assassin’s Creed Odyssey (Ubisoft Quebec) và có cùng đạo diễn với tựa game đó. Không chỉ vậy, Ubisoft còn cho biết là khi ra mắt, bản Red sẽ khởi đầu “giai đoạn ba” của dòng Assassin’s Creed.

Có thể bạn muốn xem thêm: NPH VTC Game tỏa sáng tại ngày hội Gameverse 2024

Trong suốt 15 năm qua, Assassin’s Creed đã đưa người chơi đến nhiều nơi trên thế giới, bao gồm hầu hết các Châu lục, từ Á, Âu, Mỹ và gần gây là Châu Phi. Tuy nhiên Nhật Bản vẫn là một nơi mà Assassin’s Creed chưa từng đặt chân tới. Phiên bản mới tên Red sẽ thay đổi điều này. Người chơi sẽ được hóa thân thành một Shinobi mạnh mẽ và một câu chuyện mang đậm nhiều tính bất ngờ.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày