Trang chủ » Tin Game » Game Online » Assassin’s Creed Syndicate: Quay lại với lối chơi ám sát nguyên bản

Assassin’s Creed Syndicate: Quay lại với lối chơi ám sát nguyên bản

Team XemGame | 11/08/2015 11:50

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dường như với bộ đôi nhân vật chính mới của Assassin’s Creed SyndicateUbisoft muốn đem đến cho người hâm mộ hai trải nghiệm hành động khác nhau với chị em nhà Frye.

Trước đây, Jacob Frye từng được trình diễn các kỹ năng cận chiến và tổ chức các cuộc nổi loạn ồn ào, thì nay đến với người chị Evie Frye, người chơi sẽ quay trở lại với lối chơi ám sát “hoa mỹ”, vốn là linh hồn của các tựa Assassin’s Creed trước đây.

Như đã nói ở trên, Evie Frye không “ồn ào” như người em của mình, mà chủ yếu hoạt động một cách âm thầm lặng lẽ như một bóng ma. Nhiệm vụ mà đoạn phim chơi thử dài hơn 8 phút trên cũng nói lên điều đó với cách thức thực hiện nhiệm vụ hoàn toàn bí mật, tránh gây sự chú ý của lính gác. Lối chơi hành động bí mật này được thể hiện rất rõ ràng khi Evie sở hữu một thanh đo tiếng động.

Cũng với phong cách hành động bí mật của mình, Evie Frye sở hữu một lượng phi tiêu nhiều hơn hẳn người em của mình, bên cạnh một vũ khí khác là quả bom điện (Voltaic Bomb) gây tê liệt đối phương nhanh chóng. Đặc  biệt, Evie còn có khả năng ngụy trang và ẩn nấp có phần “na ná” dòng game hành động bí mật Metal Gear Solid.

>> Attack on Titan sẽ có game vào năm 2016

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày