Trang chủ » Tin Game » Game Online » Assassin’s Creed Syndicate sẽ là bom tấn hay bom xịt cuối năm nay?

Assassin’s Creed Syndicate sẽ là bom tấn hay bom xịt cuối năm nay?

Team XemGame | 03/06/2015 12:04

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau phiên bản Unity đầy gạch đá từ cộng đồng game thủ, Ubisoft đã chữa cháy sớm bằng phiên bản Assassin’s Creed mới sẽ ra mắt vào cuối năm

Assassins Creed Syndicate

Ubisoft đã tung ra đoạn trailer chính thức cho Assassin’s Creed: Syndicate, phiên bản mới nhất của dòng game hành động lén lút rất ăn khách. Trong video này, game thủ đã có cái nhìn đầu tiên về bối cảnh và nhân vật chính của game, cũng như những tính năng mới mẻ sẽ xuất hiện trong phiên bản lần này.

Game sẽ lấy bối cảnh thành phố London năm 1868, trong thời kỳ đỉnh cao của cuộc cách mạng công nghiệp. Người chơi sẽ vào vai hai nhân vật chính là Jaboc và Evie Frye, hai anh em được tổ chức sát thủ nuôi nấng từ bé. Nhiệm vụ của Jacob và Evie sẽ là thay đổi cán cân quyền lực và xã hội của London, cùng với đó là tập hợp những tên tội phạm trong thành phố để chống lại tổ chức Templars. Ubisoft cũng tung ra đoạn trailer thứ hai tập trung hoàn toàn vào Jacob, nhân vật được mô tả là một người cuốn hút nhưng khá hiếu chiến. Trong đó, có thể thấy những vũ khí của nhân vật này như con dao Kukri hay súng lục.

ACS

Với phiên bản Syndicate, Ubisoft đã cải tiến toàn bộ hệ thống chiến đấu và ẩn nấp, giúp người chơi có nhiều lựa chọn hơn trong việc thực hiện nhiệm vụ của mình. Giờ đây, họ có thể tận dụng môi trường xung quanh để lẩn tránh kẻ thù, thay vì phải tìm những chỗ nấp kín đáo như trước đây. Một trong những tính năng mới của Syndicate là khả năng cướp xe cộ. Giống như Grand Theft Auto, nhân vật có thể cướp các phương tiện đang di chuyển trên đường và sử dụng chúng để di chuyển nhanh hơn trong thành phố.

ACS 2

Thiếu vắng trong phiên bản này sẽ là phần chơi mạng. Theo giám đốc sáng tạo của dự án, nhà sản xuất muốn đưa dòng game này trở về với nguồn cội ban đầu và tập trung vào trải nghiệm trong phần chơi đơn. Ubisoft Quebec muốn hoàn thiện những yếu tố mới  trong game, thay vì dành nhân lực để phát triển phần chơi mạng. Tất cả các hoạt động trong game, bao gồm cả nhiệm  vụ chính theo cốt truyện và nhiệm vụ phụ, đều sẽ ảnh hưởng đến quá trình lật đổ tổ chức Templar của nhân vật chính.Syndicate được xây dựng xoay quanh câu chuyện về Jacob và Evie Frye. Do đó, việc bổ sung phần chơi mạng sẽ chỉ làm hỏng toàn bộ những trải nghiệm mà Ubisoft xây dựng cho game thủ.

Nhà phát hành cho biết Assassin’s Creed: Syndicate sẽ được phát hành vào ngày 23/10 cho hệ máy Xbox One và PlayStation 4. Trong khi đó, thời điểm phát hành của phiên bản PC vẫn chưa rõ ràng và chỉ được thông báo vắn tắt là kỳ nghỉ lễ cuối năm 2015. Game sẽ có nhiều phiên bản khác nhau, với các món quà hấp dẫn đi kèm dành tặng cho game thủ.

>> XCOM 2 sẽ ra mắt vào tháng 11 năm nay

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày