Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Astral Chronicles : hậu bản của Law of Creation bước vào giai đoạn thử nghiệm

Astral Chronicles : hậu bản của Law of Creation bước vào giai đoạn thử nghiệm

Team XemGame | 22/06/2019 12:01

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Astral Chronicles là hậu bản của Law of Creation – một game mobile 2D thuộc thể loại thẻ bài RPG có đề tài giả tưởng nên bạn có thể trông chờ vào điểm tương đồng của 2 tựa game này.

Astral Chronicles là một game nhập vai với lối chơi theo lượt. Có phần chơi cốt truyện để theo dõi trong trò chơi, nhiều map để khám phá với vô số những cuộc chạm trán ngẫu nhiên để tạo bất ngờ cho người chơi.

Thay vì kích hoạt các trận chiến ngẫu nhiên, những con quái vật thực sự di chuyển trên bản đồ, do đó khi bạn chạm vào chúng, bạn sẽ bắt đầu tham gia vào trận chiến. Bạn sẽ bước vào các cuộc chiến theo lượt tương tự như trò chơi thu thập thẻ tướng thông thường. Ngoài ra, trong trận đấu thì các nhân vật có thể tung ra được những skill đặc biệt nếu bạn tích tụ đủ điểm nộ.

Có đến hơn 50 anh hùng huyền thoại mang những nét tính cách và câu chuyện độc đáo cho phép bạn lựa chọn. Tuyển dụng những anh hùng này và tranh thủ một đội hình đa năng bằng cách tập hợp những anh hùng mạnh mẽ nhất lại với nhau

Một vài điểm nhấn khác của Astral Chronicles có thể kể đến như nền đồ họa được xây dựng theo phong Anime tương đối bắt mắt, các nữ nhân vật cực dễ thương, biết “chiều lòng” game thủ. Ngoài ra thì người chơi còn có thể tương tác với chính các nữ nhân vật trong game thông qua các cuộc hội thoại lý thú, và qua đó khám phá thêm nhiều điều thú vị về thế giới trong game.

Tải game : Android/APK

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày