Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Astral Chronicles – JRPG với cơ chế “vẽ hình” để tung chiêu cực lạ

Astral Chronicles – JRPG với cơ chế “vẽ hình” để tung chiêu cực lạ

Team XemGame | 23/07/2019 10:50

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Astral Chronicles mang đến đồ họa anime đi kèm với cơ chế tung chiêu khác lạ, song song với lối chơi nhập vai thẻ tướng gacha quen thuộc.

Astral Chronicles là một game nhập vai với lối chơi theo lượt được xem như hậu bản của Law of Creation khi trước .Với phần chơi cốt truyện dồi dào để theo dõi trong quá trình chơi, nhiều map để khám phá với vô số những cuộc chạm trán ngẫu nhiên để tạo bất ngờ. Đây là một sản phẩm game mobile mới rất đáng thử qua

Astral Chronicles là một game nhập vai mang phong cách đồ họa anime anime cho phép bạn tham gia vào một thế giới nơi những thế lực bóng tối đang tìm cách phá hủy mọi thứ, và như thường lệ bạn là người duy nhất có thể chống lại chúng.

Astral Chronicles cho phép bạn lựa chọn 5 lớp nhân vật có sẵn (warrior, guardian, hunter, sorcerer, và healer) tùy vào sở thích và lối chơi của bạn. Tuy vậy may mắn là bạn vẫn có thể chuyển đổi lớp nhân vật giữa chừng khi cần thiết hoặc cần vượt qua một thử thách nhất định.

Thay vì kích hoạt các trận chiến ngẫu nhiên, những con quái vật thực sự di chuyển trên bản đồ, do đó khi bạn chạm vào chúng, bạn sẽ bắt đầu tham gia vào trận chiến. Bạn sẽ bước vào các cuộc chiến theo lượt tương tự như trò chơi thu thập thẻ tướng thông thường. Ngoài ra, trong trận đấu thì các nhân vật có thể tung ra được những skill đặc biệt nếu bạn vẽ lên màn hình kịp lúc những biểu tượng tương ứng với kỹ năng nhân vật, chúng được thể hiện ở góc trái màn hình, nên bạn phải nhanh tay lẹ mắt nếu muốn thực hiện những combo siêu đặc biệt.

Astral Chronicles là một game nhập vai giả tưởng mà bạn sẽ phải lòng. Một tiêu đề nơi bạn có thể tuyển dụng hơn 50 anh hùng khác nhau thông qua hệ thống quay tướng quen thuộc. Những anh hùng với nét tính cách và câu chuyện độc đáo cho phép bạn lựa chọn là một trong những điểm độc đáo của tựa game này.

 

Một vài điểm nhấn khác của Astral Chronicles có thể kể đến như nền đồ họa được xây dựng theo phong Anime tương đối bắt mắt, các nữ nhân vật cực dễ thương, biết “chiều lòng” game thủ. Ngoài ra thì người chơi còn có thể tương tác với chính các nữ nhân vật trong game thông qua các cuộc hội thoại lý thú, và qua đó khám phá thêm nhiều điều thú vị về thế giới trong game.

Tải game : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày