Trang chủ » Công nghệ » Asus chốt giá cho chiếc laptop có logo và chữ ký của các thành viên SKT T1

Asus chốt giá cho chiếc laptop có logo và chữ ký của các thành viên SKT T1

Team XemGame | 09/01/2018 12:46

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Để sở hữu một chiếc laptop Asus có logo và chữ ký của Faker thì bạn phải bỏ ra gần 40 triệu đồng.

ROG Strix SKT T1 Hero Edition là mẫu laptop đánh dấu sự hợp tác giữa ASUS với đội tuyển LMHT SK Telecom T1. Chiếc laptop có logo của SKT được trang bị bộ vi xử lý Intel Core i7 cùng card đồ họa NVIDIA GeForce 1060.

Mẫu laptop này có tám chữ ký khác nhau ở khu vực bàn phím – tương ứng với tám thành viên của SKT ở mùa giải 2017. Trong ảnh là chữ ký của Faker được mô phỏng lại

Hôm qua (08/01), ASUS đã công bố mức giá của sản phẩm: 1,700 USD (~ 38.653.000 đồng)  và chiếc laptop đặc biệt này sẽ xuất hiện trên thị trường vào Quý I năm nay.

SKT là đội tuyển LMHT thành công nhất trong lịch sử với ba danh hiệu vô địch thế giới. Họ sở hữu Lee “Faker” Sang-hyeok, người chơi LMHT nổi tiếng nhất thế giới, và cũng vừa giành chiến thắng giải thưởng “Tuyển thủ esports của năm” tại The Game Awards 2017 đầu tháng 12 năm ngoái.

Trước đó vào hồi tháng 11, Razer và SKT đã hợp tác để tung ra mẫu chuột và lót chuột để kỷ niệm ngôi Á quân CKTG 2017. Và nếu như bạn mua mẫu laptop SKT của ASUS, hãng này sẽ tặng kèm lót chuột, áo đồng phục và cả poster của đội tuyển LMHT lừng danh.

Xem chi tiết về sản phẩm tại đây.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày