Trang chủ » Công nghệ » Asus làm mới dòng Laptop Gaming với RoG G752: Cấu hình cao, thiết kế gọn đẹp

Asus làm mới dòng Laptop Gaming với RoG G752: Cấu hình cao, thiết kế gọn đẹp

Team XemGame | 04/09/2015 14:41

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đây sẽ là tin rất vui đối với fan RoG khi tại IFA 2015, ASUS sẽ chính thức ra mắt phiên bản G752 với diện mạo mới toanh.

Đây có lẽ là thế hệ G75 khác biệt nhất so với các phiên bản trước bởi lần này ASUS đã lần đầu tiên cung cấp tùy chọn màu cho laptop, không còn trói buộc vào tông đen đỏ hay đen trắng nữa. Thêm vào đó, máy được hoàn thiện cao cấp hơn, thiết kế tản nhiệt kiểu “tương lai” và dĩ nhiên được trang bị cấu hình đời mới. Chưa có nhiều hình ảnh về chiếc máy này nhưng chúng ta có thể thấy những điểm mới về thiết kế. Đầu tiên là về màu sắc, nếu như các mẫu laptop thuộc dòng ASUS RoG xưa nay vẫn thiên về tông đen-đỏ hay đen-trắng thì giờ đây trên G752, ASUS cung cấp 3 tùy chọn màu gồm plasma copper, armor titanium và lava red.

Tiếp theo là về thiết kế tổng thể, G752 vẫn giữ form của G751 với kiểu thiết kế dày, phục vụ cho nhu cầu chơi game hạng nặng. Nắp máy đã được thiết kế lại, có vẻ như là một tấm nhôm phay xước, không còn dùng chất liệu phủ cao su mềm nữa. Thêm vào đó, logo RoG cũng được làm mới, to hơn và nằm riêng rẽ thay vì nằm trong chiếc khiên như hiện nay. Phần ốp bằng kim loại trên G751 đã được loại bỏ, thay vòa đó là các đường khắc nổi kèm 2 dải đèn LED cùng màu với ốp gù bản lề.

Thay đổi đáng chú ý nhất trên phiên bản này ngoài màu sắc lạ mắt là thiết kế các họng tản nhiệt kiểu mới. ASUS có vẻ như vẫn lấy ý tưởng từ máy bay F22 Raptor nhưng thay vì chia đôi làm 2 họng xả 2 bên thì được gộp lại thành một khối liền mạch và còn có một thanh khác màu tạo điểm nhấn. Nhìn kiểu thiết kế tản nhiệt này thì về tổng thể G752 trông hiện đại và thanh thoát hơn so với G751.

Bên cạnh đó Asus cũng vừa hé lộ Laptop dòng GX700, đây là chiếc máy tính xách tay sử dụng CPU Intel Skylake K, tức dòng CPU không khóa hệ số nhân của Intel để có thể overclock một cách dễ dàng. Kết hợp với card đồ họa dòng GTX của nVidia (Asus chưa nói rõ dòng nào) và màn hình 17″ 3840×2160 thì máy sẽ phải dùng tản nhiệt nước để làm mát. Rất tiếc là Asus chỉ công bố thêm máy sẽ được bán trong năm nay, tất cả các thông tin còn lại đều được giữ kín.

Có vẻ như nếu gỡ bộ tản nhiệt ra thì máy sẽ chạy với tốc độ bình thường còn khi gắn tản nhiệt vào, CPU, GPU sẽ được overclock và làm cho GX700 trở nên nhanh nhất có thể.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày