Trang chủ » Tin Game » Game Online » Auto Chess PC đã chính thức chuyển sang giai đoạn Alpha trên Epic Store

Auto Chess PC đã chính thức chuyển sang giai đoạn Alpha trên Epic Store

Team XemGame | 22/07/2019 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Auto Chess PC với những cải tiến về đồ họa và giao diện sẽ là một đối thủ đáng gờm của Đấu Trường Chân Lý hay Underlords khi ra mắt chính thức.

Cách đây ít giờ, phiên bản PC Auto Chess độc quyền Epic Store đã chính thức bước vào giai đoạn thử nghiệm kín (Closed Beta) cho những người chơi đã đăng ký trước đó có cơ hội trải nghiệm trước.

Một code tham gia đã được gửi vào mail của những người đăng ký trước. Nhiều game thủ cũng nhanh chóng ghi lại gameplay của nó, điển hình là video dưới đây :

Dễ thấy nhất là với việc trợ lực của Unreal Engine thì Auto Chess PC đã có sự lột xác về mặt đồ họa. Các bàn đấu được thiết kế một cách chi tiết hơn với những hiệu ứng của cỏ cây hoa lá, đồng thời với màn hình lớn của PC cũng tạo cảm giác rộng hơn cho thế giới ingame. Thậm chí bạn có thể xoay bàn đấu của mình qua mọi hướng để quan sát dễ hơn các trận chiến :

Giao diện có một chút thay đổi với thanh máu và bảng tên các nhân vật được dời qua phải, trong khi thanh hiệu ứng của các tộc và hệ được đưa xuống dưới. Bên trái là bảng tính sát thương trong ván đấu vừa rồi đi kèm với một số hướng dẫn cơ bản để điều khiển trong game.

Auto Chess bản PC này mang đến phong cách rất riêng của mình và rất khác biệt so với các sản phẩm khác. Tuy vậy với việc được chính Drodo Studio bắt tay vào phát triển thì Auto Chess PC sẽ mang đến những trải nghiệm gần nhất với bảng mod tron Dota 2 trước đây. Một trong số đó là việc các quân cờ trong game sẽ không tự động lên sao khi đủ 3 quân mà bạn phải tự tay đặt chúng lên bàn đấu.

Trang chủ của game: https://www.zizouqi.com/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày