Trang chủ » Chuyện làng game » Avengers 2015 tung trailer 3: Đế chế Ultron

Avengers 2015 tung trailer 3: Đế chế Ultron

Team XemGame | 05/03/2015 15:40

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hãng marvel vừa tung ra trailer thứ 3 của phim siêu bom tấn Avengers: Age of Ultron (Avengers: Đế chế Ultron) tiết lộ thêm rất nhiều tình tiết thú vị.

Còn hai tháng nữa Avengers: Age of ULTRON mới rạp, đó có vẻ như một thời gian mong ngóng khá khó chịu đối với người hâm mộ, nhưng thực tế đây đã là quãng thời gian đầy “an ủi” so với hai năm và mười tháng mà người ta đã phải chờ đợi.

Mới đây nhà sản xuất quyết định tung trailer thứ 3, và có thể đây là trailer cuối cùng trước khi bom tấn này ra rạp.

Ultron 1

Ở trailer Avengers: Age of Ultron 1 và trailer Avengers: Age of Ultron 2 , người hâm mộ được biết sự xuất hiện của Ultron, nhân vật phản diện nguy hiểm với tuyên bố: Ta sẽ xé nát các người từ bên trong”, cùng một số cảnh bị đổ vỡ, tàn phá. Tiếp đến là hình ảnh các siêu anh hùng thực sự bị “xé nát” như thế nào, khi họ bị kích động, chia rẽ, đối đầu với nhau, dẫn đến trận chiến giữa Người khồng lồ xanh và Người Sắt.

Ultron 2

Còn ở trailer thứ 3 của Avengers: Age of Ultron, khán giả được thấy rõ hơn bộ mặt và sự nguy hiểm của Ultron. Ultron trong cuộc nói chuyện với anh em sinh đôi, Pietro (Quicksilver) và Wanda (Scarlet Witch), cho biết người ta đã tạo ra hắn như thế nào. Về bản chất, Ultron tự biết mình là người có sứ mệnh giải cứu thế giới, và hắn cũng luôn tự nhận mình là kẻ bảo vệ loài người. Nhưng đồng thời hắn tin rằng mình là chúa tể.

Để chứng minh khả năng thống trị, đặc biệt là vượt qua những người ta tạo ra hắn, Ultron gần như muốn hủy diệt. Những cảnh cháy nổ kinh hoàng, những thành phổ đổ nát, một tòa nhà bị sụp đổ trong giây phút…dù không được nêu rõ nguyên nhân, nhưng có vẻ như tất cả những điều hủy diệt đó đều do bàn tay của Ultron, bởi sau mỗi sự việc diễn ra, gương mặt của Ultron lại xuất hiện.

Ultron 3

Sự nguy hiểm của Ultron vượt kiểm soát khi chương trình này cho phép hắn có thể đến được bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nào. Trong trailer, Ultron chui lên từ lòng đất bằng sức mạnh khiến cho lòng đường bị xé nát.

Bên cạnh sự lộng hành của Ultron, người ta thực sự được chứng kiến những màn xuất kích ngoạn mục của các siêu anh hùng biệt đội Avengers bao gồm Iron Man, Captain America, Thor,The Hulk, Black Widow và Hawkeye cùng với chỉ huy Nick Fury. Đôi lúc các siêu anh hùng xuất hiện với hình ảnh rất đời thường trong những bộ trang phục hàng ngày và đạt được sức mạnh quyệt đối khi khoác lên mình những bộ áo giáp quyền lực của riêng mình.

Ultron 4

Cảnh cuối cùng là một màn chiến đấu hoành tráng và mĩ mãn giữa một bên do ULTRON dẫn đầu với một bên là biệt đội Avengers. Trong khi các đồng đội chiến đấu bằng vũ khí siêu năng lực, thì người khổng lồ xanh chỉ đơn giản là dùng đôi tay của mình xé vụn từng đám lâu la người máy.

Phim Avengers: Age of Ultron được đạo diễn Joss Whedon chỉ đạo thực hiện, dự kiến sẽ ra mắt ở thị trường Việt Nam vào ngày 1/5/2015.

>>Top 5 Anime có chủ đề về Game bạn nên xem qua

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày