Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Avengers Huyền Thoại công bố ngày mở game

Avengers Huyền Thoại công bố ngày mở game

Team XemGame | 21/12/2015 17:33

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

NPH VTC Online vừa ấn định thời điểm ra game Avengers Huyền Thoại tại Việt Nam vào lúc 10h sáng ngày 23/12/2015.

Theo đó từ chiều ngày mai (22/12/2015), người chơi đã có thể tham gia tải Avengers Huyền Thoại từ 2 kho ứng dụng lớn nhất hiện nay là Google Play và Apple Store, tương ứng với 2 hệ điều hành Android và iOS.

Avengers_huyen_thoai_ra_mat_1.jpg (800×450)

Được mua về Việt Nam từ những ngày đầu của quý 3 năm nay, Avengers Huyền Thoại nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ với những tính năng, nội dung độc đáo của mình.

Game lấy bối cảnh Trái Đất đứng trước nguy cơ hủy diệt với thảm họa zombie, bởi sự tấn công của người ngoài hành tinh, bởi sự trỗi dậy của thế lực hắc ám như ma quỷ, tượng thần…Đây là sự tổng hợp khéo léo, xâu chuỗi nội dung của hàng loạt siêu phẩm điện ảnh đình đám Hollywood. Chính vì vậy mà hình ảnh, giao diện, thiết kế trong game cũng mang đậm phong cách Mỹ – đầy hiện đại, đơn giản nhưng đủ tráng lệ, đồ sộ.

Avengers_huyen_thoai_ra_mat_2.jpg (715×418)

Avengers_huyen_thoai_ra_mat_3.jpg (709×420)

Avengers Huyền Thoại còn khiến người chơi mong chờ ở hệ thống tính năng đa dạng của mình như: PK thực, Đấu trường, Nâng cấp trang bị (Nâng cấp, Khảm, Hợp thành…), Đột biến gien…Đặc biệt hệ thống phụ bản đa dạng được chia thành nhiều loại như chia theo đối tượng người chơi, chia theo danh sách phần thưởng…sẽ giúp người chơi dễ dàng tìm thấy địa điểm lý tưởng để tìm kiếm đúng thứ mình cần.

Trang chủ http://a.goplay.vn/

Avengers Huyền Thoại

Avengers Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.2 sao (10 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nhà phát hành: VTC Online

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày