Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Avengers Huyền Thoại hé lộ tình tiết cốt truyện đầy xác chết

Avengers Huyền Thoại hé lộ tình tiết cốt truyện đầy xác chết

Team XemGame | 12/11/2015 15:53

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ngoài việc ra mắt trang teaser thì game mobile online Avengers Huyền Thoại cũng bật mí đôi chút tình tiết về cốt truyện kinh dị của mình.

Tái hiện hàng loạt siêu phẩm Hollywood, đưa những ám ảnh ghê rợn từ xác sống (zombie) trong Walking Dead hay sự hủy diệt hoang tàn của người máy thông minh trong Avengers: Age of Ultron…đó chính là mục đích ra đời của game Avengers Huyền Thoại.

2game-Avengers-Huyen-Thoai-2-1447232776.png (1026×578)

Avengers Huyền Thoại không chỉ có cốt truyện là sự xâu chuỗi, tổng hợp những câu chuyện siêu anh hùng vốn đã khắc sâu vào tâm khảm của bao thế hệ mà hệ thống tính năng, nhiệm vụ in-game cũng được xây dựng dựa trên những mạch truyện chính của các tác phẩm này.

2game-Avengers-Huyen-Thoai-1-1447232776.jpg (1411×714)

Người chơi phải đương đầu với hệ thống quái đa dạng về chủng loại như zombie, cương thi, robot, người ngoài hành tinh…phải hạ gục Boss khủng, “trùm cuối” này sẽ lộ mặt ở cuối mỗi phụ bản. Đồng thời họ cũng phải tham gia các chuỗi nhiệm vụ bảo vệ nhà khoa học hay cứu một thành phố nào đó khỏi thảm họa như các siêu anh hùng vẫn thường làm.

Có thể nói Avengers Huyền Thoại như một quán lẩu thập cẩm gom đủ các thể loại quái vật kinh dị, các thể loại Boss khủng, các thể loại phụ bản, tính năng… để hòa trộn thành tựa game nhập vai bắn súng đề tài siêu anh hùng trọn vẹn và đầy đủ nhất.

Trang chủ: http://a.goplay.vn

Avengers Huyền Thoại

Avengers Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.2 sao (10 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nhà phát hành: VTC Online

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày