Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » AWAKERS: game nhập vai chiến thuật mới toanh trên thị trường

AWAKERS: game nhập vai chiến thuật mới toanh trên thị trường

Team XemGame | 20/07/2019 11:15

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nhà phát hành Nelvis Game mới đây đã chính thức ra mắt tựa game nhập vai lai chiến thuật mới nhất của mình mang tên Awakers.

AWAKERS xây dựng một bối cảnh thần thoại về một vũ trụ huyền bí nơi ánh sáng và bóng tối luôn đối đầu lẫn nhau. Bạn có thể điều khiển một dàn nhân vật như con người, Orc, yêu tinh, quái thú, golem, thần tiên đứng về phía ánh sáng và ngăn chặn cuộc xâm lược của các thế lực đen tối do Hellshade lãnh đạo. Và đội quân này sẽ mang tên AWAKERS – những kẻ thức tỉnh với sức mạnh của thần.

Không giống những game nhập vai thẻ tướng khác, trong AWAKERS Mobile người chơi được sử dụng tối đa 9 anh hùng trong mỗi trận chiến. Mỗi anh hùng sở hữu những phong cách chiến đấu khác nhau xuất phát từ việc lựa chọn kĩ năng như Defender, Assault, Ranged, Mage và Healers. 

Người chơi phải cùng lúc lên chiến thuật, sắp xếp vị trí một cách hợp lý nhất. Bên cạnh đó khi vào trận, các anh hùng trong đội hình của bạn có thể tự do lựa chọn tầm ảnh hưởng của kỹ năng nên bạn có nhiều lựa chọn khác nhau trong quá trình chiến đấu để đạt hiệu quả tốt nhất.

AWAKERS còn sở hữu nhiều tính năng, hoạt động hấp dẫn của dòng game nhập vai như tính năng Bang Hội, chế độ thử thách 1vs1, tính năng hậu duệ – những người bảo vệ có sức tấn công mạnh mẽ trong thời gian ngắn khi biến thân, bản đồ thế giới rộng lớn có ba vương quốc: Đế chế Arre, Đồng bằng lớn phía Đông và Đế chế cổ đại, và rất nhiều dạng phó bản độc đáo cho bạn thỏa sức khám phá.

Đặc biệt với đồ họa chân thực đậm màu sắc thần thoại châu Ậu, hiệu ứng kĩ năng đẹp mắt, các đòn tấn công mạnh mẽ kèm theo các hiệu ứng làm choáng, làm tê liệt khiến người chơi chiêm ngưỡng một trò chơi đầy màu sắc trong bối cảnh thời gian thực.

Tải game: iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày