Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Bá Đạo 3Q sở hữu lối chơi ARPG máu lửa mang đến nhiều bất ngờ thú vị

Bá Đạo 3Q sở hữu lối chơi ARPG máu lửa mang đến nhiều bất ngờ thú vị

Team XemGame | 13/04/2018 14:25

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bá Đạo 3Q

Bá Đạo 3Q

Game nhập vai đấu thẻ tướng |
Trang chủ Fanpage

Với lối chơi ARPG độc đáo, cộng hưởng chất liệu đồ họa sáng tạo, Bá Đạo 3Q cho phép game thủ tha hồ chặt chém trong game và thực sự là một tựa game thẻ tướng đáng trải nghiệm ở thời điểm hiện tại

Thành thực mà nói, làng game Việt hiện nay không hề thiếu đi những tựa game đi theo phong cách nhập vai hành động (ARPG). Nhưng số lượng nhiều lại hiếm khi đi cùng với chất lượng, phần đông game thủ lại cảm thấy sự thiếu đối mới trong cách chơi của những sản phẩm thiếu đi sự đầu tư, cố gắng thu hút người chơi chỉ bằng những hình ảnh hào nhoáng ban đầu.

Nhưng Bá Đạo 3Q – tân binh mới sắp ra nhập làng game Việt hứa hẹn sẽ làm thay đổi suy nghĩ trên. Lấy bối cảnh Tam Quốc sở hữu lối chơi ARPG máu lửa song hành với nền đồ họa mang phong cách Nhật Bản, trò chơi sẽ đưa người chơi đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác.

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, Bá Đạo 3Q đã cho chúng ta thấy mình được đầu tư mạnh tay từ bối cảnh cốt truyện cho đến cách chơi. Ở đó game thủ sẽ bước vào thế giới Tam Quốc song lại được phá cách nhờ việc tạo hình nhân vật kết hợp phong cách cổ trang lẫn hiện đại của Nhật Bản. Trò chơi tạo ấn tượng cho game thủ nhờ đồ họa chibi dễ thương và các hiệu ứng hình ảnh cực kỳ bắt mắt.

Bá Đạo 3Q còn truyền tải đến game thủ những trường đoạn chiến đấu điên rồ, càn lướt đối phương bằng vô vàn chiêu thức mạnh bạo hàng nhất theo phong cách chặt chém màn hình ngang cổ điển mang đậm nét phong cách ARPG. Nhưng trên hết Bá Đạo 3Q còn là một tựa game đặt nặng tính tổ đội, nơi game thủ sẽ chỉ huy cả một đội hình thay vì đơn chiến như thường thấy.

Ở đó bạn có thể đặt tay lên một vị tướng đúng nghĩa với khả năng chịu đòn luôn giữ tuyến đầu, một kiếm sĩ mang katana sáng loáng sẵn sàng càn quét đối phương hay một nữ thiệncùng bão tên xả xuống kẻ thù…Không hề có vai chính hay vai phụ, mỗi nhân vật sẽ sở hữu một cách đánh độc nhất với bộ kỹ năng chuyên biệt, đảm bảo hữu dụng trong từng tình huống khác nhau.

Tìm hiểu sâu hơn, chúng ta sẽ thấy phong cách hành động của Bá Đạo 3Q không hề đơn giản một chút nào. Vẫn là sắp xếp tổ đội, vẫn là các cơ chế tấn công ấn – nhả hết sức dễ dàng song lại đòi hỏi tính linh động của người chơi trong mọi tình huống. Thay vì chỉ ngồi nhìn nhân vật tự động chiến đấu như các xác vô hồn, bạn được quyền lựa chọn người mình muốn điều khiển không hề có giới hạn nào cả. Tất cả sẽ cùng nhau lao về phía trước, quét sạch kẻ thủ trước.

Rồi mỗi khi rời xa chiến trường, game thủ còn được làm quen với cơ chế phát triển nhân vật cực kỳ đa dạng và chuyên sâu. Ở đó, người chơi còn được tự tay cường hóa, nâng cấp từng nhân vật để phát huy tối đa sức mạnh của cả đội hình. Không những thế, hàng loạt hoạt động hâp dẫn trong game sẽ giúp bạn có được những nguyên liệu nâng cấp vô cùng dễ dàng.

Nhìn chung với lối chơi ARPG độc đáo, cộng hưởng chất liệu đồ họa sáng tạo, ít nhiều Bá Đạo 3Q đã cho game thủ tha hồ chặt chém và thực sự là một tựa game thẻ tướng đáng trải nghiệm ở giai đoạn này.

Trang chủ http://3q.gaba.vn/

Bá Đạo 3Q

Bá Đạo 3Q

▪ Đánh giá: 9.3 sao (3 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Game nhập vai đấu thẻ tướng

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày