Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Bá Đạo 3Q sẽ gây bất ngờ khi kết hợp một cách tuyệt vời hai lối chơi hấp dẫn bậc nhất

Bá Đạo 3Q sẽ gây bất ngờ khi kết hợp một cách tuyệt vời hai lối chơi hấp dẫn bậc nhất

Team XemGame | 22/03/2018 16:32

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bá Đạo 3Q

Bá Đạo 3Q

Game nhập vai đấu thẻ tướng |
Trang chủ Fanpage

Sự kết hợp độc đáo giữa hai thể loại game hấp dẫn và đồ họa 2.5D đỉnh cao Nhật Bản, sắc nét với những hiệu ứng kỹ năng, hiệu ứng khung cảnh được thiết kế chi tiết, Bá Đạo 3Q sẽ tạo nên sức hút không thể cưỡng lại.

Nếu bạn chưa biết thì Bá Đạo 3Q là một tựa game mobile nhập vai thẻ tướng mang đề tài Tam Quốc chịu ảnh hưởng khá nhiều bởi văn hóa Nhật Bản. Tuy vậy trái với suy nghĩ của đại đa số game thủ khi cho rằng Bá Đạo 3Q sẽ lại đem đến sự nhàm chán, đơn điệu bằng lối chơi có phần trùng lặp giống như một số tựa game đấu thẻ tướng ở thời điểm hiện tại thì ngay lập tức tựa game này đã phản biện lại mọi ý kiến tiêu cực bằng sự kết hợp độc đáo có phần đột phá của mình khi hòa hợp tốt giữa hai lối chơi chiến thuật thẻ bài và ARPG màn hình ngang.

Cụ thể hơn sau khi đã chọn lựa và sắp xếp cho mình một đội hình phù hợp với phong cách và tư duy chiến thuật của bản thân thì người chơi sẽ tiến đến việc chinh phục phó bản cũng như thử sức mình thông qua những hoạt động khác như đấu trường, săn boss giống như những tựa game cùng thể loại khác.

Tuy nhiên sự độc đáo đến đây mới được thể hiện bởi trong mỗi trận đấu, có thể thấy các nhân vật sẽ được dàn trải ra theo màn hình ngang, với vị trí đã được sắp xếp sẵn cùng đặc trưng của mỗi nhân vật như Chiến Binh xông pha lên trước, Cung Thủ, Dược sư sẽ lui về sau với khả năng tấn công tầm xa và hồi phục, hỗ trợ của mình.

Điểm mấu chốt ở đây là việc người chơi có thể điều khiến từng nhân vật một theo phong cách ARPG cực kỳ độc đáo, đó là việc tự do di chuyển nhân vật, sử dụng chiêu thức và combo của một nhân vật tùy thích. Với mỗi nhân vật có tới 3 kỹ năng riêng biệt để sử dụng, khá tương đồng với thể loại MOBA đang thịnh hành hiện nay. Đặc biệt trong game này cũng có tồn tại một số skin tướng mang đậm hình ảnh, phong thái kỹ năng của các tướng nổi tiếng Liên Minh Huyền Thoại như Chu Thái với nhiều điểm tương đồng tướng Yasuo chẳng hạn.

Điều này đồng nghĩa với việc, một đội hình hoàn thiện trong Bá Đạo 3Q có tới 5 nhân vật thì người chơi có thể thỏa thích điều khiến bất kỳ nhân vật nào. Và mỗi lần chỉ có thể điều khiển một nhân vật, các nhân vật còn lại sẽ được máy tự động điều khiển. Chỉ trừ duy nhất các tính năng đội nhóm, mỗi người chơi sẽ điều khiến một nhân vật đại diện cụ thể.

Sự kết hợp độc đáo này đem đến một sức hấp dẫn cực lớn cho người chơi, bởi lẽ Bá Đạo 3Q sở hữu một kho tàng đồ sộ các danh tướng đến từ thời đại Tam Quốc, tức là sẽ có một kho tàng các nhân vật với kỹ năng đặc trưng riêng vô cùng đa dạng cho người chơi thỏa thích tung hoành, khám phá. Có thể nói hiếm có một tựa game nào lại cho phép người chơi trải nghiệm nhiều khả năng chặt chém, tung chiêu của tất cả nhân vật trong cùng một tài khoản như Bá Đạo 3Q mang lại cả!

Sự đa dạng này kết hợp cùng đồ họa 2.5D đỉnh cao Nhật Bản, mượt mà và sức nét với những hiệu ứng kỹ năng, hiệu ứng khung cảnh được thiết kế chi tiết, tỉ mỉ đã tạo nên sức hút không thể cưỡng lại mà bất cứ người chơi nào cũng mong muốn được trải nghiệm.

Không dừng lại ở đó, những tính năng phát triển nhân vật khác như tiến cấp nhân vật, chiêu mộ thần tướng hay tăng sao thẻ tướng, nâng cấp trang bị…cũng được tạo ra một cách hoàn hảo, phù hợp và thuận tiện cho người chơi nâng cấp bản thân trên con đường trừ yêu diệt ma của mình.

Hóng game tại https://www.facebook.com/3q.gaba.vn/

Bá Đạo 3Q

Bá Đạo 3Q

▪ Đánh giá: 9.3 sao (3 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Game nhập vai đấu thẻ tướng

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày