Trang chủ » Tin Game » Game Online » Bách Chiến Vô Song: cuộc chơi của 03 người

Bách Chiến Vô Song: cuộc chơi của 03 người

Team XemGame | 20/03/2015 10:19

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với phiên bản Tam Anh Chiến ra mắt ngày 20/03 tới, game thủ Bách Chiến Vô Song sẽ được trải nghiệm những cuộc chiến với sự phối hợp của 03 người.

Tam Anh Chiến – Tiềm ẩn những bất ngờ

Được đông đảo game thủ háo hức chờ đợi, sự xuất hiện của tính năng Tam Anh Chiến hứa hẹn mang đến những màn PK hấp dẫn ngoài mong đợi. Trong cuộc chơi 03 người này, câu nói “mạnh được yếu thua” không còn là chân lý. Ngược lại, thắng bại sẽ phụ thuộc vào những tính toán chiến thuật cùng sự phối hợp của các thành viên trong đội.

bach-chien-vo-song-5
Bản đồ Tam Anh Chiến

Để tham gia Tam Anh Chiến vào thứ Hai hằng tuần, các Sứ Thần của Bách Chiến Vô Song phải có cấp độ từ 60 trở lên và sở hữu lực chiến trên 300 000. Người chơi có thể lựa chọn báo danh đơn, để cho hệ thống tự sắp xếp tổ đội hoặc báo danh theo tổ đội ba người. Kiếm Cuồng, Thiên Sư, Ảo Vũ,… sự kết hợp của ba lớp nhân vật sẽ tạo nên hàng loạt tổ đội với những ưu thế độc đáo riêng.

Bước vào đấu trường Tam Anh Chiến, các tổ đội phải chiếm thủy tinh hoặc tiêu diệt thành viên các tổ đội khác để kiếm điểm. Sau 5 phút thi đấu, tổ đội giành nhiều điểm hơn sẽ thắng, tổ đội nào đạt được 500 điểm trước cũng sẽ giành chiến thắng. Tổ đội thua trận sẽ bị trừ điểm tích lũy, tổ đội chiến thắng sẽ nhận điểm tích lũy để tiến vào vòng trong của Tam Anh Chiến.

bach-chien-vo-song-6

bach-chien-vo-song-1
Các trận đánh gay cấn trong Tam Anh Chiến

Giữa mỗi trận đấu, thành viên các tổ đội bị đánh bại sẽ được chuyển về điểm hồi sinh. Không những thế, sau khi hồi sinh, game thủ sẽ có được một khoảng thời gian tàng hình. Quãng thời gian tàng hình này chính là điều thú vị nhất của Tam Anh Chiến, giúp các tổ đội âm thầm tìm kiếm vị trí có lợi để xuất chiêu, góp phần chuyển bại thành thắng.

Đỉnh cao danh vọng đợi chờ cao thủ

Giành chiến thắng mỗi trận đấu trong đấu trường Tam Anh Chiến, các Sứ Thần Bách Chiến Vô Song sẽ nhận được số lượng điểm tích lũy, công trạng và kinh nghiệm phong phú. Tham gia đủ 5 trận chiến mỗi ngày, game thủ cũng sẽ được trao phần thưởng tương ứng. Bên cạnh đó, Tam Anh Chiến còn phân chia thành nhiều giai đoạn với mức độ khốc liệt không ngừng được nâng lên.

Kéo dài từ Đại Đấu Sư đến Đấu Linh, Đấu Vương, Đấu Hoàng, Đấu Tông, Đấu Tôn, xếp hạng mỗi giai đoạn của Tam Anh Chiến dựa trên điểm tích lũy của từng tổ đội. Tiến vào giai đoạn Đấu Tôn, lọt vào bảng vàng Top 10, các thành viên trong tổ đội sẽ nhận được các danh hiệu đầy sức mạnh và vinh quang như Phong Vân Tam Giới, Chí Tôn Thiên Hạ…

bach-chien-vo-song-2

bach-chien-vo-song-3
Những cuộc chiến nảy lửa trong Tam Anh Chiến

Tam Anh Chiến tôn vinh sự thấu hiểu lẫn nhau, khả năng phối hợp ăn ý giữa các thành viên trong từng tổ đội. Bản lĩnh PK của mỗi cá nhân kết hợp cùng chiến thuật hội đồng hợp lý chính là chiếc “chìa khóa vạn năng” giúp các tổ đội vượt qua từng trận chiến khốc liệt, mở ra cánh cửa quan trọng nhất, bước vào giai đoạn Đấu Tôn trong Tam Anh Chiến.

bach-chien-vo-song-4
Danh hiệu khi tham gia Tam Anh Chiến

Đỉnh cao danh vọng Chí Tôn Thiên Hạ sẽ thuộc về tổ đội nào? Kiếm Cuồng, Thiên Sư, Ảo Vũ… lớp nhân vật nào sẽ tỏa sáng trong đấu trường này? Tất cả sẽ tìm được đáp án cuối cùng khi phiên bản Tam Anh Chiến chính thức ra mắt vào ngày 20/3 tới đây.

Xem thêm thông tin tại: http://bc.360game.vn/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày