Trang chủ » Tin Game » Game Online » Bách Chiến Vô Song: Game thủ lên đời nhờ Boss khủng

Bách Chiến Vô Song: Game thủ lên đời nhờ Boss khủng

Team XemGame | 07/02/2015 11:44

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Săn boss liên server, chuyển đổi hệ phái,… là những tính năng cực “hot” và được đông đảo game thủ mong chờ trong phiên bản cập nhật ngày 06/02 của Bách Chiến Vô Song.

Lên đời nhờ boss khủng

Săn boss luôn là hoạt động sôi nổi bậc nhất trong bất kỳ tựa game nhập vai nào. Với sự xuất hiện của boss liên server, các đấu sư Bách Chiến Vô Song sẽ có cơ hội trải nghiệm cảm giác “đánh hội đồng” boss khủng. Đồng thời, hàng loạt phần thưởng giá trị từ boss liên server hứa hẹn sẽ giúp người chơi nhanh chóng đổi đời chỉ trong nháy mắt.

bach-chien-vo-song-1
Boss liên server – thử thách mới với các đấu sư Bách Chiến Vô Song

Boss khủng liên server chỉ xuất hiện vào 02 thời điểm trong ngày, từ 11h00 – 1130 và 23h00 -23h30. Tham gia săn boss liên server, người chơi cần đạt đẳng cấp 60, sở hữu lực chiến từ 400.000 và là thành viên của Tiên Minh đứng top 2 server. Trong quá trình săn boss, game thủ phải tiêu diệt 05 boss nhỏ trước khi chiến đấu với boss cuối xuất hiện ở giữa bản đồ.

Rương Thí Thần – Trung và Rương Trảm Yêu – Trung rơi ra từ boss liên server mang đến cho người chơi trang bị quý giá để nâng cao sức mạnh cho Pháp Trận và Long Hồn. Ngoài ra, khi săn boss thành công, game thủ Bách Chiến Vô Song còn có xác xuất nhận được các loại Truyền Trạc Đồ, Truyền Giới Đồ, những vật phẩm quý hiếm vốn được người chơi ráo riết săn lùng.

Bên cạnh boss liên server, đợt cập nhật ngày 06/02 này còn chứng kiến sự xuất thế của boss Thế Giới level 90 và boss Phong Ma level 90. Sở hữu khả năng tự hồi máu 100%, cả hai loại boss này đều là thử thách không dễ vượt qua. Tuy nhiên, với các phần thưởng phong phú như Rương Tru Tiên – Cao, Chí Tôn Trạc Đồ,… từ Boss Thế giới và Rương Phong Ma – Cao, nguyên liệu pháp bảo,… từ Boss Phong Ma thì mọi nỗ lực của các đấu sư đều rất xứng đáng.

bach-chien-vo-song-2
Boss Phong Ma – level 90 cũng nối nhau xuất thế

Chuyển đổi hệ phái, tranh đoạt Càn Khôn?

Kiếm Cuồng, Thiên Sư và Ảo Vũ, mỗi hệ phái của Bách Chiến Vô Song đều sở hữu những nét đặc sắc riêng. Ngưỡng mộ khả năng bùng nổ của Kiếm Cuồng, mơ ước sức hủy diệt của Thiên Sư, khao khát phong cách chiến đấu linh hoạt của Ảo Vũ, không ít game thủ mong muốn được chuyển đổi hệ phái để tìm kiếm những trải nghiệm mới.

bach-chien-vo-song-4
Thêm trải nghiệm mới với tính năng Chuyển đổi hệ phái

Ra mắt trong đợt cập nhật ngày 06/02 này, tính năng chuyển đổi hệ phái sẽ biến những mơ ước ấy trở nên vô cùng đơn giản. Sử dụng vật phẩm Chuyển Hệ Đấu Pháp, các đấu sư sẽ được “thoát thai hoán cốt” trong hình hài hoàn toàn mới, với kỹ năng Hệ phái và kỹ năng Nộ khí cũng tự động thay đổi tương ứng.

Nối tiếp tính năng Long Hồn, hệ thống Chiến Hồn của Bách Chiến Vô Song cũng chính thức ra đời, giúp game thủ có thêm một lực lượng hỗ trợ đáng kể trong chiến đấu. Các đấu sư đạt cấp 64 có thể kích hoạt Chiến Hồn để gia tăng những thuộc tính cơ bản, nâng cao Lực chiến cho bản thân.

bach-chien-vo-song-3
Chiến Hồn “cực ngầu” sắp sửa sát cánh cùng game thủ Bách Chiến Vô Song

Hình ảnh một Chiến Hồn “cực ngầu” luôn kề vai sát cánh trong mỗi trận chiến sẽ sớm trở nên quen thuộc với mọi game thủ Bách Chiến Vô Song. Liên tục cập nhật, luôn luôn mang đến những tính năng mới lạ, Bách Chiến Vô Song sẽ không bao giờ cho phép các đấu sư của mình được ngủ quên trên vinh quang chiến thắng.

Truy cập ngay game huyền huyễn số 1 Việt Nam tại http://bc.360game.vn.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày