Trang chủ » Tin Game » Game Online » Bách Chiến Vô Song – Ma lực từ các boss siêu khủng

Bách Chiến Vô Song – Ma lực từ các boss siêu khủng

Team XemGame | 01/01/2015 10:45

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bách Chiến Vô Song hấp dẫn bởi tính năng PK với hàng loạt phó bản và nhiệm vụ đầy thách thức. Ở đó, các boss siêu khủng luôn là một trong những thử thách hấp dẫn người chơi.

Boss trong Bách Chiến Vô Song được chia làm 02 loại là Thường và Phong Ma. Những boss này nắm giữ các vật phẩm tiến cấp trang bị và pháp bảo, sách bổ trợ cho kỹ năng nộ khí,… của nhân vật. Do vậy, dù khó nhưng rất nhiều game thủ luôn muốn đọ sức với những con boss mạnh trong Bách Chiến Vô Song.

bach-chien-vo-song-5
Độc Giác Lang là ác lang đến từ nơi tăm tối nhất của Địa Ngục. Chân bị xích, mắt đỏ ngầu như máu, trên người Độc Giác Lang cuồn cuộn chảy thứ dung nham với sức nóng kinh hoàng, sẵn sàng thiêu rụi những tiên nhân nào không may mắn lọt vào lãnh địa của nó.
bach-chien-vo-song-7
Nữ Tế Sư từng là một Thiên Sư pháp lực, nắm giữ toàn bộ sức mạnh phong lôi. Trong trận chiến ác liệt năm xưa, Nữ Tế Sư trúng ma pháp của thủ lĩnh Hồn tộc, mất hết lý trí và trở thành một tay sai đắc lực cho phe này.
bach-chien-vo-song-8
Thâm Ma Vương rất mạnh. Trên người hắn là một lớp giáp cứng, lại có hỏa thiên bao bọc nên tưởng chừng bất khả xâm phạm. Thâm Ma Vương đợi game thủ Bách Chiến Vô Song tại Thâm Uyên Ma Vực ở Loạn Tinh Hải.
bach-chien-vo-song-9
Viêm Ma Lĩnh ẩn cư sâu trong hang động, dùng linh khí hấp thụ ngàn năm, biến thành ma pháp đảo điên thiên địa. Viêm Ma Lĩnh đầu quân cho Hồn tộc nhưng vẫn mang trong mình một dã tâm lớn hơn, đó là chờ đợi một ngày chính hắn sẽ lên ngôi thống lĩnh cả thiên hạ.
bach-chien-vo-song-6
Hồn Thiên Hậu là một trong số ít nhân vật có quyền lực nhất Hồn Tộc. Ẩn sau vẻ ngoài xinh đẹp là một tâm địa vô cùng độc ác. Ả chính là kẻ khai mào cuộc chiến và đóng vai trò quân sư của những trận đánh giữa Hồn tộc và Nhân tộc.

Một số boss khác cũng rất mạnh trong Bách Chiến Vô Song:

bach-chien-vo-song-4      bach-chien-vo-song-1 bach-chien-vo-song-2 bach-chien-vo-song-3

Vào ngay http://bc.360game.vn để đọ sức cùng boss của Bách Chiến Vô Song.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày