Trang chủ » Bản cam kết ‘nếu chơi điện tử, anh sẽ mặc váy’

Bản cam kết ‘nếu chơi điện tử, anh sẽ mặc váy’

Team XemGame | 30/08/2014 12:06

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

“Anh xin cam kết với em là từ giờ anh sẽ không đi chơi điện tử đêm nữa. Nếu không làm được anh sẽ tự mua váy về mặc” là dòng cam kết khá đáng yêu của một game thủ với cô bạn gái.

Mới đây, các bạn trẻ tại Hà Nội cùng truyền tay nhau hình ảnh chụp lại một lá đơn được viết bằng tay của một chàng trai cam kết với người yêu.

Nội dung của bản cam kết tình yêu như sau: “Anh xin hứa với em là từ giờ không đi chơi điện tử đêm nữa. Hôm nào đi sẽ xin phép, nếu không xin trước thì phải nộp phạt 200.000 đồng. Lần thứ hai 300.000 đồng, lần thứ ba 500.000 đồng, lần thứ tư sẽ bị xích chân ở nhà và không bao giờ được chơi điện tử kể cả buổi sáng”. Không chỉ dừng lại ở những hình phạt mang tính kinh tế, anh chàng “mê game hơn người yêu” này còn phải tự hứa: “Nếu như anh không làm được sẽ tự mua váy về mặc”.

Cam Ket XG Mac Vay-1
Bản cam kết được cô gái chia sẻ trên trang Facebook cá nhân.

Được biết người nhận những lời cam kết này là cô bạn gái tên Ngọc Loan – được bạn trai tên Minh Đạt gọi yêu là “vừa già, vừa xấu lại đành hanh”. Để xác minh độ chính xác của bản cam kết trên, chúng tôi đã liên lạc với Ngọc Loan, cô chia sẻ: “Nguyên nhân là người yêu mình toàn nói dối đi ngủ để đi chơi điện tử đêm. Thế là bị mình phát hiện và mình dỗi, rồi anh ấy viết bản cam kết để xin lỗi”. Cũng theo Loan, những lời cam kết mà bạn trai cô viết là hoàn toàn tự nguyện. “Bản cam kết này viết trong cuốn nhật ký riêng của hai đứa, nhưng mình thấy đáng yêu quá nên mình mới đăng lên Facebook” – Loan cho biết thêm.

Bài viết: http://news.zing.vn/Ban-cam-ket-neu-choi-dien-tu-anh-se-mac-vay-post452595.html

Nguồn Zing News

Được biết người nhận những lời cam kết này là cô bạn gái tên Ngọc Loan – được bạn trai tên Minh Đạt gọi yêu là “vừa già, vừa xấu lại đành hanh”. Để xác minh độ chính xác của bản cam kết trên, chúng tôi đã liên lạc với Ngọc Loan, cô chia sẻ: “Nguyên nhân là người yêu mình toàn nói dối đi ngủ để đi chơi điện tử đêm. Thế là bị mình phát hiện và mình dỗi, rồi anh ấy viết bản cam kết để xin lỗi”.

Cũng theo Loan, những lời cam kết mà bạn trai cô viết là hoàn toàn tự nguyện. “Bản cam kết này viết trong cuốn nhật ký riêng của hai đứa, nhưng mình thấy đáng yêu quá nên mình mới đăng lên Facebook” – Loan cho biết thêm.

Cam Ket XG Mac Vay-2
Cặp đôi Minh Đạt – Ngọc Loan.

Sự chú ý của cộng đồng mạng dành cho bản cam kết này khiến 2 nhân vật chính khá bất ngờ. Được biết cặp đôi này đã yêu nhau được khoảng thời gian hơn nửa năm.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag