Trang chủ » Bắn Súng » Freefire » Bản cập nhật Đường Đua Tử Thần của Free Fire mobile chính thức ra mắt với vô số điều mới mẻ

Bản cập nhật Đường Đua Tử Thần của Free Fire mobile chính thức ra mắt với vô số điều mới mẻ

Team XemGame | 18/04/2018 9:39

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Free Fire Mobile

Free Fire Mobile

Bắn súng sinh tồn | Garena
Trang chủ Fanpage

Bản cập nhật mới nhất của game Free Fire Mobile đã khiến cộng đồng game bắn súng sinh tồn dậy sóng với chế độ chơi đua xe bắn súng hấp dẫn!

Tâm điểm của bản cập nhật lần này là chế độ chơi mang tên ĐƯỜNG ĐUA TỬ THẦN. Chế độ này cho phép 40 người chia thành 20 đội Duo và đua xe bắn súng. Trong chế độ quá nhanh quá nguy hiểm này, hai người chơi Free Fire sẽ cùng nhau điều khiển chiếc xe đặc biệt để thu thập các nâng cấp cho xe, vũ khí và giáp, cũng như chiến thắng mọi đối thủ trên đường đua khắc nghiệt này!

Đồng thời game cũng ra mắt cùng chế độ chơi mới là Misha – nữ hoàng đường đua. Misha là nhân vật có tốc độ lái xe nhanh hơn 2% so với nhân vật khác, và tăng lên 10% khi được nâng cấp tối đa. Xe đa năng sẽ là phương tiện di chuyển mới và chiếc xe này có thể bất chấp mọi địa hình để di chuyển cả trên cạn lẫn dưới nước. Đặc biệt khi xuống nước, xe đa năng sẽ thay đổi hình thái để trở thành một chiếc ca-nô tốc độ cao.

Tiếp đến game Free Fire Mobile đã bổ sung thêm một loại thực phẩm trị thương mới: các loại nấm. Những cây nấm sẽ nằm rải rác trên bản đồ, cho người chơi khi ăn chúng một lượng máu gọi là EP. Và EP sẽ tiêu hao dần dần để hồi phục lại máu cho người chơi khi bị thương. Mỗi người có thể có tối đa 200 EP dự trữ sau khi ăn nấm.

Được biết ở phiên bản cũ, người chơi thường gặp khó khăn khi phải vào nhà bằng đường cửa sổ. Và Free Fire đã bổ sung tính năng cho người chơi leo qua cửa sổ một cách nhẹ nhàng. Khi tiếp cận với một cửa sổ có thể trèo qua, nút nhảy sẽ trở thành nút leo cửa sổ.

Phiên bản Đường Đua Tử Thần là một bản cập nhật lớn. Vì thế ngay cả việc nhảy dù cũng được thay đổi một cách hấp dẫn. Khi nhảy khỏi máy bay, người chơi sẽ có một khoảng thời gian lướt ván bay trước khi bung dù. Nếu không thích lướt ván, bạn có thể ấn nút đổi tư thế để chuyển sang dạng rơi tự do. Ván bay sẽ giúp người chơi di chuyển xa hơn, đến những điểm hạ cánh an toàn và ít đối thủ hơn.

free fire mobile

Bên cạnh những cập nhật lớn, Free Fire Garena sẽ mang lại hàng loạt tinh chỉnh và cải tiến game ở phiên bản này. Những chế độ chơi và vũ khí mới cũng sẽ sớm được bật mí trong những tuần sắp tới.

Trang chủ: http://ff.garena.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/freefirevn

Free Fire Mobile

Free Fire Mobile

▪ Đánh giá: 8.3 sao (776 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Bắn súng sinh tồn

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày