Trang chủ » Tin Game » Game Online » Bạn có yêu ngay game Thục Sơn Vô Song từ cái nhìn đầu tiên như mình không?

Bạn có yêu ngay game Thục Sơn Vô Song từ cái nhìn đầu tiên như mình không?

Team XemGame | 01/07/2016 13:09

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Webgame mới nhất những ngày cuối tháng 6 này mang tên Thục Sơn Vô Song. Mình đoán là những ai lần đầu trải nghiệm game này đều có thể yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

https://youtu.be/_z5YBOarhUo

Biết được thông tin 9 giờ sáng nay (20/06), Thục Sơn Vô Song chính thức khai mở giai đoạn thử nghiệm không reset nhân vật nên mình cùng mấy đứa bạn đã chuẩn bị sẵn “đồ nghề” sẵn sàng đăng nhập ngay.

2game_trai_nghiem_webgame_thuc_son_vo_song_2.jpg (897×463)

Như các bạn biết, Thục Sơn Vô Song là webgame vốn được chuyển thể từ phim bộ truyền hình Thục Sơn Chiến Kỷ. Những ai hẳn theo dõi hết bộ phim này thì không thể không chơi Thục Sơn Vô Song để thấy rằng một phiên bản game nhiều điều mới lạ, hấp dẫn như thế nào.

2game_trai_nghiem_webgame_thuc_son_vo_song_1.png (1344×618)

Theo đó game Thục Sơn Vô Song chỉ có hai loại hình nhân vật cho bạn lựa chọn: Đình Ẩn và Ngọc Vô Tâm. Nhiều bạn thắc mắc sao NPH không mở thêm nhiều class nữa. Nhưng bạn ơi, đây là game chuyển thể nên cần giữ được sự trung thành với nguyên tác Thục Sơn Chiến Kỷ. Điều này xuất phát từ nội dung của phim khi xoay quan hai nhân vật chính với mối tình nhiều trắc trở những đầy ngọt ngào giữa Đình Ẩn và Ngọ Vô Tâm.Ở mỗi class nhân vật lại sở hữu hệ thống chiêu thức khác nhau, có điểm lợi thế và cũng có phần hạn chế.

2game_trai_nghiem_webgame_thuc_son_vo_song_3.png (1347×608)

Ngay từ khi vào game người chơi sẽ cảm nhận một chất đồ họa lạ mắt, tuyệt đẹp. Nó không phải như chất nền của game tiên hiệp chúng ta thường thấy, cũng không hẳn mang màu sắc của kiếm hiệp thân quen, đồng thời chất đồ họa Thục Sơn Vô Song nằm giữa hai mảng màu ấy.

2game_trai_nghiem_webgame_thuc_son_vo_song_4.png (1346×612)

Sau một vài nhiệm vụ đơn giản, bạn nhanh chóng sở hữu thú cưỡi tuần lộc, cùng mình hoàn thành những nhiệm vụ trong game. Trong ngày đầu mở cửa thử nghiệm, mình cũng phải “chen chân” lắm mới có khoảng trống để làm nhiệm vụ bởi số người đăng nhập rất đông. Bạn sẽ phải mê mệt với những tính năng như Cánh, Tinh linh,…bởi sự đáng yêu, nhiều trải nghiệm mới lạ trong Thục Sơn Vô Song.

2game_trai_nghiem_webgame_thuc_son_vo_song_6.png (1350×614)

Vẫn giữ nguyên những đặc sắc của một webgame, Thục Sơn Vô Song có những nhiệm vụ, hoạt động sối nổi, hấp dẫn gồm cả ngày và theo khung giờ: Trảm Yêu, Thiên Đăng, Đánh boss, Đấu liên server, PvP 1 vs 1,…Ngoài ra hoạt động phó bạn theo chương sẽ đưa bạn tới những vùng đất với trận chiến đầy máu lửa. Trong đó phó bản Trấn Yêu Tháp có nhiều phần thưởng giá trị như đá cường hóa, sách bị động, sách nộ khí.

2game_trai_nghiem_webgame_thuc_son_vo_song_5s.png (1350×613)

Được phát hành chính thức trên cổng game 360 của VNG, Thục Sơn Vô Song đang ngày càng thu hút nhiều bạn tham gia trong  thời gian thử nghiệm không reset này. Còn bạn thì sao ?

Website: http://ts.360game.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/ts.360game.vn

Thục Sơn Vô Song

Thục Sơn Vô Song

▪ Đánh giá: 8.7 sao (21 lượt)

▪ HĐH: Webgame

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày