Trang chủ » Bắn Súng » PUBG Mobile » Sau chim ưng, những bạn đồng hành nào sẽ cập bến PUBG Mobile

Sau chim ưng, những bạn đồng hành nào sẽ cập bến PUBG Mobile

Team XemGame | 23/11/2019 10:12

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chó chăn cừu, hoặc thậm chí là mèo hoặc thỏ cũng chuẩn bị có sự góp mặt trong PUBG Mobile.

Bản cập nhật vừa ra mắt của PUBG Mobile đã giới thiệu cho chúng ta tính năng được mong chờ từ lâu – chính là hệ thống thú cưng. Và nó trở nên tiện dụng hơn hẳn sự xuất hồi tháng năm khi bạn không cần phải săn tìm ổ trứng của chúng nữa.

Tất nhiên đây chỉ là bước đầu trong việc PUBG Mobile giới thiệu hàng loạt những loại bạn đồng hành khác nhau cho chúng ta lựa chọn. Vậy nên những loại thú nuôi nào khả dĩ nên xuất hiện trong tựa game sinh tồn bắn súng này?

Theo vài nguồn tin rò rỉ, chó Becgie sẽ là bạn đồng hành tiếp theo được ra mắt vào Season 11. Chó Becgie hay còn gọi là chó chăn cừu, một giống chó có xuất xứ từ nước Đức. Nổi tiếng với thân hình vạm vỡ, sức chạy khỏe và trí thông minh, trung thành tuyệt đối, việc loài chó thường được sử dụng trong các quân đội này xuất hiện trong PUBG Mobile là điều dễ hiểu.

Có một chú chó để tương tác hoặc chơi đùa trên chiến trường là một điều khá thú vị. Dưới đây là một số hình ảnh là động tác của người bạn bốn chân này:

Bên cạnh đó nhiều nguồn tin cho rằng những loại vật nuôi khá dễ thương khác bao gồm thỏ hay mèo cũng sẽ xuất hiện trong thời gian tới. Hãy cùng chờ xem khi nào những người bạn đáng yêu này sẽ xuất hiện để chúng ta sưu tầm nhé.

Sau chim ưng, những bạn đồng hành nào sẽ cập bến PUBG Mobile

PUBG Mobile

Trang chủ Fanpage
PUBG Mobile
9.1 trên 10 được 1591 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày