Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Bạn gái Venus tố BLV VETV “vô duyên” khi gợi lại drama trong quá khứ

Bạn gái Venus tố BLV VETV “vô duyên” khi gợi lại drama trong quá khứ

Team XemGame | 20/03/2021 9:47

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

“Drama Venus – Hà Tiều Phu” đã trôi qua khá lâu thế nên việc BLV của VETV ngầm nhắc đến chuyện này ngay trên sóng đã khiến vài người không hài lòng.

Trận đấu giữa SBTC Esports và Team Secret trong tuần thi đấu thứ 6 VCS mùa Xuân 2021 đánh dấu sự trở lại của Venus sau một thời gian vắng bóng. Tuyển thủ Hỗ Trợ này đã nghỉ giai đoạn lượt đi sau khi chia tay TS và vướng vào một drama tình cảm khá rắc rối.

Và trong trận đấu vào chiều qua 19/3, BLV Ling Cao Thủ của VETV đã có những lời bình luận được cho là “cà khịa” lại câu chuyện của Venus. Trong một tình huống nhận xét, BLV này đã nói: “Nhiều khi tâm lý có Venus trong team mình là mình phải làm các thứ nhanh nhanh trước khi Venus tới“.

Bạn gái của Venus không hài lòng với lời bình luận của Ling Cao Thủ

Đây là một câu đùa mà cộng đồng mạng thường nói với nhau để nhắc lại drama của Venus trước đây. Vì thế, khi nhận xét này được đưa ra, kênh chat của VETV ngay lập tức có nhiều phản ứng thích thú.

Dù vậy, đối với những người trong cuộc thì chuyện này thực sự không vui vẻ gì. Cụ thể là bạn gái của Venus, cô nàng đã tỏ ra rất bức xúc và ngay lập tức đăng lên Facebook bày tỏ sự không đồng tình với câu bình luận của Ling Cao Thủ.

Venus và bạn gái vẫn đang khá hạnh phúc

Phía dưới bài đăng này, cô giải thích rằng drama năm xưa của Venus – Hà Tiều Phu là hoàn toàn có thật. Cô cũng cho biết Venus là người có lỗi với mình cũng như Hà Tiều Phu. Tuy nhiên, sự việc trên đã được người trong cuộc giải quyết êm xui và từ lâu không còn nhắc đến.

Có thể bạn muốn xem thêm: Noway bất ngờ xuống tóc để hết buồn, “trùm cuối” SBTC cũng hứa cắt theo

Vì vậy, việc Venus liên tục bị “cà khịa” khi trở lại thi đấu, đặc biệt là ngay trên sóng của VETV khiến cô không cảm thấy hài lòng. Hiện tại phía BLV Ling Cao Thủ cũng như VETV chưa có phản hồi gì về vấn đề này.

Trận đấu hôm qua cũng là một ngày buồn của Venus. Trong ngày trở lại VCS và đối đầu đội tuyển cũ, anh cùng SBTC Esports đã để thua ngược 1-2 trước Team Secret.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1392 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày