Trang chủ » Bắn Súng » PUBG Mobile » Hai sinh viên bán phần mềm hack PUBG Mobile đã phải chịu trừng trị của pháp luật

Hai sinh viên bán phần mềm hack PUBG Mobile đã phải chịu trừng trị của pháp luật

Team XemGame | 05/12/2019 12:03

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mới đây tòa án Thượng Hải Trung Quốc đã chính thức xét xử vụ án 2 sinh viên đại học lưu hành phần mềm hack PUBG Mobile.

Nhờ công việc phi pháp này mà 2 bị cáo đã thu lợi được đến 3 triệu nhân dân tệ ( gần 10 tỷ VNĐ). Tính đến thời điểm bị phát hiện, đã có 19.856 bản hack được bán ra.

Theo đó, họ thu về số tiền gần 3 triệu nhân dân tệ. Điều đáng ngạc nhiên là mãi đến khi bị bộ phận an ninh Thượng Hải bắt giữ cùng một số nghi phạm thì 2 thanh niên này mới biết hành động mình đang làm là phạm pháp.

Sau khi tòa án xét xử, xét thấy các bị cáo có hiểu biết về pháp luật nhưng chưa hiểu rõ hành vi sai trái của mình nên được xử nhẹ tội. Kết quả hai thanh niên cùng các đồng phạm lãnh mức án 3 năm tù, phạt tiền và quản chế. 

Trong lời khai, 2 bị cáo cho biết vốn họ vô cùng đam mệ PUBG Mobile nên quyết định thử tìm hiểu về các phần mềm gian lận của tựa game này. Sau đó cả hai bắt tay với nhau cùng liên hệ với bên thứ ba để lấy phần mềm hack gốc về và phân phối cho những ai có nhu cầu sử dụng. Tất cả việc làm ăn này đều diễn ra trên website riêng của họ.

Hiện tại các quốc gia như Hàn Quốc hay Trung Quốc đang rất mạnh tay với loại tệ nạn số này, đừng tưởng rằng mọi thứ diễn ra trên mạng thì không có cơ sở pháp lý để trừng phạt khi từ năm ngoái đến nay rất nhiều những ổ mua bán hack đã bị triệt phá và những nhà sản xuất hack phải ra hầu tòa.

Hai sinh viên bán phần mềm hack PUBG Mobile đã phải chịu trừng trị của pháp luật

PUBG Mobile

Trang chủ Fanpage
PUBG Mobile
9.1 trên 10 được 1587 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày