Trang chủ » Công nghệ » Bàn phím Tt eSports Amaru công nghệ Membrance dành riêng cho game thủ Việt

Bàn phím Tt eSports Amaru công nghệ Membrance dành riêng cho game thủ Việt

Team XemGame | 07/04/2016 9:46

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nhắc đến Tt eSports ở thời điểm hiện tại, chắc có lẽ game thủ sẽ liên tưởng ngay đến hãng phân phối Gaming gear với nhiều sản phẩm cao cấp, đắt tiền.

Nhưng ít ai biết rằng, Tt eSports còn sở hữu khá nhiều sản phẩm phổ thông có độ ‘chất’ và mẫu mã đẹp không thua kém các dòng đắt tiền. Bàn phím Gaming Tt eSports Amaru USB công nghệ Membrance được ra đời dành cho nhu cầu của các phòng Game net cao cấp.

Thiết kế chuyên biệt dành cho game thủ

Bàn phím Gaming Tt eSports Amaru USB công nghệ Membrance được ra đời dành cho nhu cầu của các phòng Game net cao cấp. Tt eSports Amaru được thiết kế vát cong trên đầu. Thiết kế của Amaru tuy đơn giản nhưng vẫn tạo được vẻ cứng cáp cho bàn phím. 4 phím A, W, S, D và 4 phím mũi tên điều hướng được thay bằng Keycap màu đỏ nổi bật để giúp game thủ hạn chế việc bấm nhầm và dễ nhìn hơn. Lớp chữ in trên Keycap của Amaru được phủ 1 lớp UV giúp chống bay chữ theo thời gian sử dụng. Độ bền của các phím trên Amaru cho tuổi thọ lên đến 10tr lần nhấn.

 

Mặt phím cong, thiết kế cao, nhấn nảy và mềm, hỗ trợ cho các game thủ các thao tác nhanh với độ phản hồi của bàn phím ở độ chính xác cao và êm ái. Bàn phím fullkey 104 phím, mặt phím thiết kế to, cảm giác thoải mái khi sử dụng, khi nhấn tạo ra tiếng kêu nhỏ lách tách nghe vui tai cảm giác như bạn đang gõ phím cơ sử dụng Brown switch vậy.

Amaru sử dụng cổng kết nối USB. Cổng kết nối được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trên các máy PC.

Hiện tại, Amaru đang có mặt tại thị trường Việt Nam có giá bán khoảng 550.000đ. Mọi người có thể xem thêm chi tiết sản phẩm tại website nhà phân phối chính thức Tt eSports Việt Nam Starfish

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày