Trang chủ » Tin Game » Game Online » Bắn Ruồi H5 mô phỏng gần như nguyên bản lối chơi kinh điển của dòng game Galaga

Bắn Ruồi H5 mô phỏng gần như nguyên bản lối chơi kinh điển của dòng game Galaga

Team XemGame | 19/03/2018 17:11

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dòng game Galaga hay còn được biết đến với cái tên bắn ruồi là một trong những tựa game arcade đình đám nhất những năm 80, trên các hệ máy thùng cũng như các hệ máy NES thời bấy giờ.

Bắn Ruồi là một tựa game bắn súng với phong cách mới lạ, đơn giản nhưng cũng không kém phần quyết liệt và hấp dẫn. Sau phiên bản đầu tiên, đã có rất rất nhiều phiên bản mới cũng như các tựa game ăn theo được giới thiệu trên nhiều hệ máy, gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều thế hệ. Và mới đây cổng 2Game H5 cũng vinh dự cho ra mắt phiên bản game tương tự mang tên Bắn Ruồi H5 mà người chơi có thể trải nghiệm ngay trên thiết bị PC hay Mobile mà không cần phải cài đặt.

Bối cảnh trong Bắn Ruồi H5 vẫn là một thiên hà đứng trước nguy cơ hủy diệt từ các thế lực ngoài hành tinh. Lúc này người chơi sẽ phải điều khiển phi thuyền và chiến đấu chống lại các thế lực đó. Kẻ địch phải tiêu diệt sẽ xuất hiện trong hình hài là những loài côn trùng rất đa dạng về chủng loại như ong, bướm, bọ, ruồi, …Chúng luôn xuất hiện theo nhóm và di chuyển với nhiều quỹ đạo khác nhau. Và nhiệm vụ của người chơi không những phải tìm cách bắn hạ chúng mà còn phải không ngừng tránh né hỏa lực cũng như tận dụng hướng di chuyển để ăn thật nhiều điểm.

Chơi ngay trên Pc – Mobile tại http://2game.vn/h5/ban-ruoi-h5 mà không cần phải cài đặt.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày