Trang chủ » Tin Game » Game Online » Bạn sẽ phải “sock” về sự chỉnh chu khi biết tựa game này do người Việt phát triển

Bạn sẽ phải “sock” về sự chỉnh chu khi biết tựa game này do người Việt phát triển

Team XemGame | 02/02/2022 18:23

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Farm Me – Tựa game nông trại sinh tồn do đội ngũ người Việt phát triển, đang được hóng chờ từng ngày bởi sự đầu tư chỉnh chu và đồ họa 3D hiện đại vô cùng đẹp mắt.

Trailer của tựa game Farm Me

Thị trường game NFT đang rất phong phú, tuy nhiên rất ít tựa game có thể mang cảm giác chơi giải trí nhưng lại có thể kiếm tiền mà phù hợp với đa số đối tượng và dành cho mọi lứa tuổi. Farm Me sẽ đáp ứng được điều này, khi đây là tựa game nông trại quen thuộc kết hợp yếu tố chiến đấu sinh tồn lần đầu tiên xuất hiện.

TVC về thiết kế gameplay của đội ngũ Farm Me

Đáng chú ý hơn, khi thị trường game NFT đang khá nhiều vấn đề tiêu cực trong thời gian gần đây khiến cộng đồng game thủ luôn thận trọng, thì Farm Me khẳng định sự đầu tư nghiêm túc bằng việc mở 3 lần Beta Test với việc cập nhật tính năng mới liên tục. Với đội ngũ phát triển game là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Game truyền thống và blockchain, Farm Me đang khẳng định rằng đây là sản phẩm Game 3D Metaverse chất lượng cao, một dự án GameFi đáng tin cậy và tạo giá trị bền vững.

Ngoài những tính năng mới, sự kiện mới và sự ưu hóa, lần Beta Test gần đây nhất thì game đã được hỗ trợ NEAR Testnet suôn sẻ và sẵn sàng ra mắt phiên bản chính thức.

Farm Me – Tựa game nông trại sinh tồn do đội ngũ người Việt phát triển, đang được hóng chờ từng ngày bởi sự đầu tư chỉnh chu và đồ họa 3D hiện đại vô cùng đẹp mắt.

Hiện tại, đang diễn ra nhiều sự kiện Airdrop với nhiều phần thưởng giá trị trên cộng đồng. Farm Me có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt (thiết lập trong phần setting), các bạn có thể tìm hiểu và trải nghiệm ngay Farm Me tại:

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm