Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Tướng đường dưới không theo “truyền thống” sẽ là Băng Ác Thần ẩn mình từ lâu ở LMHT?

Tướng đường dưới không theo “truyền thống” sẽ là Băng Ác Thần ẩn mình từ lâu ở LMHT?

Team XemGame | 14/01/2022 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sự kiện lớn trong 2022 của Riot Games sẽ liên quan đến Hư Không và Freljord, và Băng Ác Thần chính là ứng cử viên lớn nhất để trở thành tướng LMHT.

Về phần tướng mới ra mắt trong 2022 thì Riot Games đã giới thiệu Zeri, một vị tướng Hỗ trợ có phần “đen tối”, nhân vật Đi rừng mới tới từ Hư Không cùng hình ảnh nhá hàng đầu tiên về tướng đường dưới mới để chốt sổ 2022. Theo đó tuy vị tướng này có vai trò chính ở đường dưới nhưng nó sẽ không phải là Xạ Thủ truyền thống, mà có thể là bất kỳ lớp tướng nào từ Pháp Sư cho tới Đấu Sĩ như cách mà Syndra và Yasuo khi được sử dụng ở vị trí này.

Kèm theo hình ảnh nhá hàng về vị tướng mới này, tuy vậy nó không cung cấp bất kỳ thông tin nào hữu ích mà chỉ khiến người chơi cảm thấy vô cùng mơ hồ khi đó là hình ảnh 7 bàn tay và 7 kiểu “kết ấn” khác nhau. Với thông tin mơ hồ này, hầu như không có cách nào xác định danh tính tướng mới này cả.

Tuy nhiên sau một thời gian tìm hiểu thì cộng đồng game thủ thế giới cũng bất ngờ tìm ra được danh tính nhân vật đầu tiên có thể phù hợp với hình ảnh kể trên. Giả thuyết phổ biến nhất chính là một trong những Watcher (Băng Ác Thần) của vùng đất Freljord sẽ trở thành Xạ thủ mới mà Riot giới thiệu ở trên.

Theo hình ảnh từ Wikipedia của LMHT, các Watcher này có rất nhiều cánh tay, thậm chí khi thi triển ma thuật của mình thì họ cũng “kết ấn” giống như hình ảnh những bàn tay kể trên.

Cho những ai chưa biết : Watcher (Băng Ác Thần) là những sinh vật cổ đại và là chủ nhân của tất cả sinh vật sinh ra từ Hư Không (Voidborns) , thậm chí chúng còn là người đã tạo nguyên mẫu cho những sinh vật lai tạo giữa Hư Không và Runeterra thời hiện đại. Không rõ chúng đến Runeterra từ bao giờ, nhưng đủ lâu để chuyển hóa những người bản địa Freljord thành Băng Tộc- những người có sức khỏe chịu đựng cái lạnh ở đây và có thể sử dụng Chân Băng như vũ khí mạnh nhất (sau đó chính những Băng Tộc này đã nổi dậy chống lại ách thống trị của Watcher). Thậm chí theo một số truyền thuyết, thì chính bản đồ Vực Gió Hú được 3 chị em Iceborn (tổ tiên Sejuani, Ashe và chính bản thân Lissandra) nhờ Ornn xây dựng nên để giam cầm chính các Băng Ác Thần.

Bạn có thể đọc thêm về Băng Ác Thần tại ĐÂY.

Theo đó một chi tiết nữa mà cộng đồng game thủ chỉ ra sự tương đồng của những Băng Ác Thần tới vị tướng cuối năm 2022 chính là nằm ở đoạn trailer “mở bát” LMHT 2022 – Lời Hiệu Triệu :

Với những cảnh Kai’Sa chiến đấu với một sinh vật Xer’Sai có nguồn gốc từ các vết nứt Hư Không, cho đến Sejuani, Olaf chiến đấu tại Freljord, cùng với đó là Ornn đang rèn vũ khí cho một ai đó. Chúng đều thể hiện rất rõ có thể sự kiện lớn trong năm nay 2022 của Riot Games với LMHT sẽ có thể liên quan đến cả Hư Không và Freljord, và còn ai thích hợp để làm trùm cuối trong năm hơn là một Watcher cơ chứ? (giống như Viego làm trùm cuối trong sự kiện năm vừa rồi và xuất hiện để thành tướng ingame luôn).

Hư Không sẽ là mối hiểm họa lớn nhất mà Runeterra phải chống lại, giống Màn Sương Đen trong năm trước

Đương nhiên là những thông tin kể trên chỉ dừng lại ở mức độ “thuyết âm mưu” mà thôi, có lẽ phải chờ những thông báo tiếp theo của Riot Games chúng ta mới biết chính xác được.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45189 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày