Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Bang hội Thiên Long Bát Bộ 3D đua nhau khoe ảnh hot trên ‘phây’

Bang hội Thiên Long Bát Bộ 3D đua nhau khoe ảnh hot trên ‘phây’

Team XemGame | 19/08/2015 14:44

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không chỉ đối đầu nảy lửa trong bang chiến, các bang hội Thiên Long Bát Bộ 3D còn tranh tài cao thấp bằng những hình ảnh hoạt động sôi nổi được cập nhật liên tục trên facebook.

Tiếp nối trào lưu khoe lực chiến khủng, khoe khoảnh khắc đẹp trong game, các group Thiên Long Bát Bộ 3D (TLBB3D) lại tràn ngập những hình ảnh các bang hội khoe lực lượng hùng hậu. Bang chiến, đánh tụ bảo bồn hay chỉ đơn giản là dàn đội hình để khoe độ VIP, mỗi tấm ảnh bang hội được post lên facebook đều ghi lại một khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ với mỗi thành viên trong bang.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/8/19/tlbb_3d_1.jpg
“Bang toàn gà thôi nhưng vui lắm”

Dù đã trở nên hùng mạnh hay còn đang trong buổi đầu tạo dựng, các bang hội TLBB3D đều không ngần ngại gây sự chú ý theo cách của riêng mình. Post hình ảnh ấn tượng cùng lời kêu gọi: “Bang toàn gà thôi nhưng vui lắm” cũng là một cách độc đáo để các bang hội chiêu mộ thêm những thành viên mới, gia tăng sức mạnh.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/8/19/tlbb_3d_2.jpg
Kỷ niệm cả bang cùng đánh Tụ bảo bồn
https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/8/19/tlbb_3d_3.jpg
Xả stress sau một trận chiến khốc liệt
https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/8/19/tlbb_3d_4.jpg
Giây phút vinh quang trong Đệ Nhất Bang

Hồi hộp từng phút khi đánh Tụ bảo bồn, phút giây thư giãn sau một trận chiến khốc liệt, giây phút vinh quang khi bang hội được hệ thống xướng tên … những khoảnh khắc đẹp nhất của cả bang hội đều được các game thủ TLBB3D lưu giữ trọn vẹn. Đối mặt với những thử thách khốc liệt, mỗi thành viên bang hội đã cùng nhau nỗ lực hết mình để làm nên chiến thắng cuối cùng.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/8/19/tlbb_3d_5.jpg
Ảnh đẹp Bang hội xuất hiện trên fanpage TLBB 3D

Hòa chung làn sóng post ảnh tự sướng của các bang hội, fanpage chính thức của TLBB 3D cũng liên tục cập nhật những hình ảnh ấn tượng của trong mục “Ảnh đẹp Bang hội”. Một lần được xuất hiện trên fanpage TLBB3D chính là nềm tự hào đồng thời cũng là lời khẳng định cho sức mạnh đoàn kết của mỗi bang hội.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/8/19/tlbb_3d_6.jpg
Bang hội VIP dàn quân khoe lực lượng

Thu hút đến 264 lượt like cùng hàng trăm lượt comment, bức ảnh dàn quân khoe lực lượng của bang hội VIP, máy chủ Lý Sơn đang nhận được sự ngưỡng mộ của đông đảo game thủ TLBB 3D. Vượt qua khoảng cách về địa lý, tuổi tác… những khoảnh khắc chứa chan tình huynh đệ trong bang hội sẽ trở thành ký ức không thể nào quên với mọi game thủ TLBB3D.

Trang chủ: http://tl3d.360game.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/tl3dm

Thiên Long Bát Bộ 3D mobile

Thiên Long Bát Bộ 3D mobile

▪ Đánh giá: 7.6 sao (125 lượt)

▪ HĐH: Mobile Game

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày