Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Bảng vàng Nhất Kiếm Giang Hồ gọi tên cao thủ, khép lại Huyết chiến Tống Kim

Bảng vàng Nhất Kiếm Giang Hồ gọi tên cao thủ, khép lại Huyết chiến Tống Kim

Team XemGame | 23/11/2018 10:16

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Phần thưởng quý giá nhất của sự kiện – cặp lệnh bài vàng của phe Tống và phe Kim sẽ  được trao cho người chơi ở vị trí TOP 1 và 2 toàn server Nhất Kiếm Giang Hồ. 

Như đã thông báo từ trước, Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile phát động giải đấu liên server đầu tiên mang tên Huyết chiến Tống Kim – Vạn sát xưng đế với sự tham gia của 86 server chia làm 11 cụm. Ngày 20/11 vừa rồi, sự kiện này đã chính thức khép lại sau hàng ngàn cuộc giao tranh dữ dội giữa 2 phe Tống – Kim.

Cho đến hiện tại danh sách cụ thể những đại hiệp nằm trong tốp đầu đã được công bố, đi kèm với đó là chi tiết điểm số mà từng người nhận được. Ở mỗi cụm server, người chơi chỉ cần đạt top 20 trở lên là đã có thể nhận được quà, song đương nhiên những người chơi nằm ở top đầu thì sẽ nhận được mức quà khác biệt hơn hẳn.

Phần thưởng quý giá nhất của sự kiện – cặp lệnh bài vàng của phe Tống và phe Kim sẽ lần lượt được trao cho người chơi ở vị trí TOP 1 và TOP 2 toàn server. Và đúng với dự đoán ban đầu của nhiều game thủ, bảng vàng đã gọi tên những đại hiệp đã từng có số má trong giới võ lâm.

Qua đó LouisVuitton và Phan Quân là 2 người chơi dẫn đầu trong mọi mặt trận, mọi server với tổng số điểm lần lượt là 36.093 và 32.964. Nếu như là một game thủ gạo cội kiếm hiệp nhập vai tại thị trường Việt Nam, ắt hẳn sẽ nhận ra ngay LouisVuitton hay còn được biết đến với cái tên LouisXIX, “ông trùm” một thời của đầu game Võ Lâm Truyền Kỳ với biệt danh “trâu cày”, người có tiếng nói nhất định trong làng game kiếm hiệp.

Ở phía bên kia mặt trận, không thể không nhắc đến một “ông trùm” khác, đó chính là PhanQuân. Xét về mặt thành tích, PhanQuân còn gây được ấn tượng mạnh mẽ hơn trong mắt những đại hiệp khác ở cuộc đua này. Bởi lẽ, so với LouisVuitton (S3), PhanQuân có một xuất phát điểm khá muộn (S16), song điểm số giữa 2 người lại chỉ thua kém nhau đôi chút.

Tuy nhiên nhiều người chơi cũng cho rằng, lý giải cho điểm số đó là bởi cụm server 2 vốn không khắc nghiệt như cụm server 1, nên chặng đường kiếm điểm của PhanQuân cũng sẽ nhẹ nhàng hơn. Dù vậy kết quả vẫn là kết quả và ta không thể phủ nhận những thành tựu của bất kỳ đại hiệp nào chỉ bằng ý kiến chủ quan của bản thân.

Chung cuộc ở các cụm server thì tỉ lệ thắng – thua giữa 2 phe Tống – Kim là ngang ngửa nhau, chứng tỏ được đây là một giải đấu đồng đều, 2 bên đều có cho mình những nhân tố chất lượng, thậm chí vượt trội. Ở mỗi cụm server đều đã công bố đầy đủ thành tích của từng phe cũng như các tiêu chí trao giải khác như TOP trợ chiến, TOP cướp trụ và TOP kích sát, thông tin chi tiết Tại đây.

Trang chủ: http://nhatkiemgiangho.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/nhatkiemgiangho3D/

Nhất Kiếm Giang Hồ

Nhất Kiếm Giang Hồ

▪ Đánh giá: 8.3 sao (24 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Funtap

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày