Trang chủ » Tin Game » Game Online » Bảo Bối GO đã chuẩn bị sẵn sàng để ra mắt vào ngày mai

Bảo Bối GO đã chuẩn bị sẵn sàng để ra mắt vào ngày mai

Team XemGame | 30/07/2019 15:39

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mang đến lối chơi đấu Pokemon quen thuộc, lướt êm trên mọi thiết bị, Bảo Bối GO đã sẵn sàng ra mắt vào ngày mai sau khi kết thúc Alpha Test thành công.

Đề tài Pokémon không phải là một đề tài mới lạ, trái lại nó gắn bó, quen thuộc với tuổi thơ của rất nhiều người từ phim hoạt hình cho đến game trên hệ máy cầm tay, trên PC và cả mobile. Chính vì vậy đề tài này luôn được sử dụng một cách phổ biến, đặc biệt là trên nền tảng game H5 giúp tất cả người chơi chơi tốt, mượt mà trên mọi thiết bị.

Và Bảo Bối GO H5 chính là một sản phẩm như thế, với lợi thế đồ họa chibi cute, nội dung bám sát nguyên tác sẽ tạo điều kiện cho người chơi trở thành một nhà huấn luyện Pokemon, cùng phiêu lưu với các đồng đội của mình để hoàn thành ước mơ giống với cậu bé Satoshi là trở thành Nhà Huấn Luyện Poke hàng đầu.

Sở hữu lối chơi chiến thuật theo cơ chế đánh theo lượt với những quy tắc cực kỳ đơn giản, dễ tiếp cận, lại còn thiết kế đa nền tảng, Bảo Bối GO không phân biệt giới tính, độ tuổi, không cần phải có dàn máy xịn, điện thoại di động cấu hình cao,…chỉ cần là fan của Pokémon đều có thể chơi bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu, với bất cứ thiết bị nào có kết nối internet.

Ở đó nhiệm vụ chính của người chơi tham gia vào các nhiệm vụ ải thử thách, phó bản, nhiệm vụ hàng ngày để thu thập và xây dựng một đội quân Pokemon của riêng mình.

Trong suốt cuộc phiêu lưu, mỗi lần hoàn thành những nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được những vật phẩm cần thiết để nâng cấp đội quân, gia tăng sức mạnh toàn đội để đối đầu với những thử thách khó hơn.

Và sau nhiều chuỗi ngày “thả thính” thông tin cộng đồng thí mới đây Bảo Bối GO đã chịu tung ra trailer “Chạm là chiến” để khoe khoang những tính năng đặc sắc nhất đồng thời khai mở trang chủ được thiết kế đơn giản nhưng bao gồm những hình ảnh gợi nhắc tuổi thơ tuyệt đẹp.

Cùng với đó là sự kiện báo danh nhận quà để nhận được những vật phẩm hỗ trợ hữu ích trong ngày đầu chinh chiến game diễn ra lúc 10h sáng ngày 31/7/2019 tới.

Trang chủ: https://baoboigo.vn 
Fanpage https://www.facebook.com/baoboigo/

Bảo Bối GO

Bảo Bối GO

▪ Đánh giá: 7.5 sao (26 lượt)

▪ HĐH: Game H5

▪ Thể loại: Đấu Pet

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày