Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Bảo bối GO H5 mở sự kiện cực lớn tăng thần thú Ho-Oh chào mừng năm học mới

Bảo bối GO H5 mở sự kiện cực lớn tăng thần thú Ho-Oh chào mừng năm học mới

Team XemGame | 23/08/2019 17:22

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nhân sự kiện chào đón năm học mới 2019 – 2020, NPH Bảo bối GO H5 đã mở sự kiện cực lớn, tặng ngay Thần thú huyền thoại HO-OH cho tất cả người chơi.

Ho-oh chính là vị thần điểu đã hồi sinh bộ ba thần thú (Suicune, Raikou, và Entei) khi chúng không may bị kẹt và bị thiêu sống trong sự kiện tháp Brass bị cháy. Khi ấy Ho-oh đã sử dụng năng lượng từ cầu vồng để hồi sinh chúng. Từ đó, cúng không những được tái sinh, Suicune, Raikou, và Entei còn trở nên mạnh mẽ hơn và trở thành Tam Thần Thú.

Sau sự kiện đó, Ho-Oh đã bỏ đi chu du khắp nơi trên thế giới để tìm kiếm một Nhà Huấn Luyện có trái tim thuần khiết. Liệu Nhà Huấn Luyện mà Ho-oh đang kiếm tìm đang ở đâu? Hãy cùng tham gia vào thế giới Pokemon trong Bảo Bối GO H5 để tìm ra câu trả lời nhé!

Đây là tựa game Pokemon H5 vừa mới xuất hiện thời gian gần đây và thu hút sự quan tâm không nhỏ trong cộng đồng fan Pokemon Việt. Tại đây, đang diễn ra những sự kiện cực kì hấp dẫn như Tích lũy nạp và Tiêu phí kim cương nhận thưởng cực kì giá trị ; Gói đầu tư Kim cương – Nhận hoàn trả gấp 10 lần. Ngoài ra game còn đang diễn ra sự kiện Vòng quay may mắn – Sự kiện thử tài nhân phẩm được game thủ háo hức tham gia.

Cũng cần phải nói thêm rằng trong game đa nền tảng Bảo Bối GO, Ho-oh là một Pokemon hệ Lửa, được mệnh danh là người giám hộ bầu trời với điểm tiềm lực cực cao.

Ho-oh trong Bảo Bối Go

Với  tuyệt chiêu Lửa Thánh sẽ gây cho 2 kẻ địch có HP thấp 100% sát thương Hỏa, và xác suất thiêu đốt mục tiêu. Khi đã tích đủ Nộ khí, chiêu thức Thiên điểu sẽ được kích hoạt, gây cho toàn bộ kẻ địch 100% sát thương và xác suất giảm 25 nộ khí tất cả mục tiêu.

Đồng thời, nếu nó được kết hợp với các Pokemon như Mewtwo, Heatran, Mew, Yan, Pailkia hoặc Arceus sẽ tạo thành đội hình siêu cực, làm tăng sát thương và giới hạn HP. Vậy nên sở hữu thần thú Ho-oh sẽ giúp các nhà huấn luyện xây dựng được đội hình cực mạnh, có khả năng khiêu chiến với những đối thủ mạnh nhất.

Hiểu được mong muốn sở hữu thần thú này của phần đông anh em game thủ, cũng như nhân dịp tựu trường đầu năm học mới 2019 – 2020 mà NPH Bảo Bối GO đã quyết khai mở sự kiện lớn, tặng ngay 80 mảnh Ho-oh cho người chơi. Điều này sẽ giúp các nhà huấn luyện sở hữu ngay thần thú này hoặc có cơ hội tăng bậc Pokemon lên ngưỡng tiến hóa cao hơn.

Ngay bây giờ các nhà huấn luyện pokemon hãy đăng nhập vào game, nhập code BBGHOOH và nhận ngay thần thú Ho-oh ngay Tại đây nhé.

Trang chủ: https://baoboigo.vn/
Fanpage https://www.facebook.com/baoboigo/

Bảo Bối GO

Bảo Bối GO

▪ Đánh giá: 7.5 sao (26 lượt)

▪ HĐH: Game H5

▪ Thể loại: Đấu Pet

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày