Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Báo chí nước ngoài đưa tin VCS Hè 2021 bị hủy, Việt Nam vẫn có cơ hội dự CKTG

Báo chí nước ngoài đưa tin VCS Hè 2021 bị hủy, Việt Nam vẫn có cơ hội dự CKTG

Team XemGame | 13/08/2021 10:47

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những thông tin về giải LMHT Việt Nam – VCS mùa Hè 2021 đang nhận được khá nhiều sự quan tâm từ cộng đồng.

Sau khi thông tin VCS mùa Hè 2021 có khả năng bị hủy khá cao được lan truyền trong những ngày qua. Một trang tin eSports ở Hàn Quốc cũng nhanh chóng xác nhận vụ việc này.

Cụ thể, trang tin Daily eSports của Hàn Quốc đã đăng bài với tiêu đề “VCs mùa Hè 2021 chính thức bị hủy”. Đồng thời, những thông tin về việc lựa chọn đại diện VCS tham dự CKTG 2021 cũng được tiết lộ.

Các phóng viên Hàn Quốc đưa tin về vụ việc

Nguồn tin này cho rằng Riot Games và Garena đang tìm cách để chọn ra hai đại diện VCS dự CKTG 2021 nếu các phương án di chuyển được giải quyết. Theo đó, có hai tình huống sẽ diễn ra trong thời gian tới nếu VCS mùa Hè 2021 chính thức bị hủy.

Thứ nhất, BTC VCS sẽ chọn ra 4 đội có thành tích tốt nhất tham gia thi đấu vòng loại trực tiếp để chọn ra 2 đại diện dự CKTG 2021. Các đội tuyển này sẽ là GAM Esports, Saigon Buffalo, Cerberus Esports và Team Secret. Trường hợp còn lại khi không thể tổ chức thi đấu, rất có thể 2 đội Vô địch và Á quân của VCS mùa Xuân 2021 sẽ nghiễm nhiên có suất. Điều đó đồng nghĩa GAM sẽ vào vòng bảng CKTG 2021 trong khi SGB sẽ tham dự vòng Khởi Động.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: SN thất bại cay đắng trước LNG, SofM tạm biệt giấc mơ CKTG

GAM và SGB vẫn còn cơ hội dự CKTG 2021

Bên cạnh đó, những lý do khiến cho VCS mùa Hè 2021 bị hủy cũng được đưa ra. Ngoài những vấn đề liên quan đến tình hình dịch Covid-19 ở TPHCM, những rắc rối về giấy phép thi đấu cũng như xung đột trong các giải quyết vấn đề của Riot và Garena cũng là những nhân tố khiến cho giải đấu không thể diễn ra như dự kiến.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45234 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày